VinFast chốt bảng màu VinFast VF e34, tên "kêu" như xe sang

Chủ Nhật, 24/10/2021 09:30

Ngày 23//10, VinFast chính thức công bố bảng màu cho mẫu xe điện VF e34 vẫn với 8 màu tuỳ chọn nhưng có một số thay đổi so với trước.

Ngày 23/10, VinFast công bố bảng màu chính thức cho mẫu xe điện VF e34 trên fanpage của hãng. So với thông tin công bố cách đây hơn nửa năm, mẫu xe điện thương hiệu Việt vẫn có 8 tùy chọn màu sơn, nhưng có một số thay đổi.

vinfast chốt bảng màu vinfast vf e34, tên "kêu" như xe sang

VinFast chính thức chốt bảng màu cho mẫu xe điện đầu tiên của hãng tại Việt Nam

Trong đó, màu nâu ở bảng màu trước đây đã biến mất và thay thế bằng màu xanh dương đậm.

8 màu chính thức của VinFast VFe34 bao gồm: trắng, đen, bạc, xám, đỏ, xanh lá, xanh dương đậm và xanh dương nhạt. Tên tiếng anh của những màu này được đặt khá ấn tượng, "kêu" như màu của những mẫu xe sang.

Nổi bật như Bramyni White (Trắng), Jet Black (Đen), Luxury Blue (xanh dương đậm), Future Blue (xanh dương nhạt), De Sat Silver (Bạc), Deep Ocean (xanh lá), Neptune Grey (xám), Mystique Red (đỏ).

Trong đó, màu xanh dương nhạt đặc trưng của VF e34 là Aurora Blue được đổi sang Future Blue.

Các màu De Sat Silver, Luxury Blue, Jet Black, Brahminy White, Neptune Grey và Deep Ocean tương tự với mẫu xe "đàn anh" VinFast President.

vinfast chốt bảng màu vinfast vf e34, tên "kêu" như xe sang

8 màu chính thức của VinFast VF e34

Được hãng định vị thuộc phân khúc C, mẫu CUV của VinFast có chiều dài 4.300 mm, rộng 1.793 mm và cao 1.613 mm. Trục cơ sở dài 2.611 mm.

VF e34 chỉ có một phiên bản chạy điện, công suất 110 kW (150 mã lực), sức kéo 242 Nm.

Tầm di chuyển là 300 km sau mỗi lần sạc đầy, với chế độ sạc nhanh 15 phút, có thể đi quãng đường 180 km. Xe bảo hành 10 năm.

Bảng táp-lô có thiết kế hiện đại, khu vực trung tâm là màn hình cảm ứng đặt dọc kích thước 10 inch, tích hợp hệ thống thông tin giải trí kết nối Apple CarPlay/Android Auto và một dải nút phụ bên dưới giống như cách thiết kế trên các dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Không gian nội thất hiện đại với cần số dạng núm xoay, màn hình thông tin giải trí 10 inch.

Ngoài ra còn có bảng đồng hồ kỹ thuật số 7 inch, vô-lăng tích hợp các nút chức năng, cần số dạng núm xoay, kiểm soát hành trình, gương chiếu hậu chống chói tự động, kết nối Apple CarPlay/Android Auto, điều hòa tự động một vùng…

Tất cả các ghế ngồi được bọc da, trong đó 2 ghế trước có tựa đầu nối liền vào tựa lưng theo phong cách thể thao. Hàng ghế sau được trang bị cửa gió điều hòa.

Toyota Land Cruiser phiên bản trục cơ sở kéo dài do Kolesa.ru phác thảo giúp không gian hàng 3 được...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.