VinFast lần đầu tiên tham gia Vietnam Motor Show 2019

Thứ Ba, 10/09/2019 17:38

VinFast lần đầu tiên tham gia Vietnam Motor Show 2019.

vinfast lần đầu tiên tham gia vietnam motor show 2019
Ban tổ chức họp báo công bố Vietnam Motor Show 2019

Sáng 10/9 tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam hàng năm - Vietnam Motor Show 2019 (VMS). Sự kiện này sẽ diễn ra vào 23 đến 27/10/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm lần này có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, gồm: Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen, Volvo và đặc biệt hãng xe VinFast của Việt Nam.

VMS 2019 sẽ là cơ hội để người tiêu dùng tại Việt Nam chiêm ngưỡng những mẫu xe và công nghệ mới nhất từ các thương hiệu thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), cũng như các nhà nhập khẩu xe hơi chính hãng (VIVA) với các thương hiệu đảm bảo cho sức hút mạnh mẽ của Vietnam Motor Show 2019.

vinfast lần đầu tiên tham gia vietnam motor show 2019
Vietnam Motor Show 2019 được kỳ vọng là dịp để vực dậy thị trường ô tô dịp cuối năm

Ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA cho biết, trong những tháng đầu năm 2019 mặc dù thị trường ô tô đã có sự phục hồi so với năm 2018, mức tăng trưởng trên 20%, tuy vậy đây cũng là một trong những năm có nhiều khó khăn. Vì vậy với triển lãm này, các hãng xe hy vọng sẽ tạo những bước đột phá cho sự tăng trưởng vào những tháng cuối năm.

Lần đầu tiên tham gia Vietnam Motor Show, ông Võ Quang Huệ, Phó Tổng giám đốc của Tập đoàn Vingroup cho biết, tại triển lãm VinFast tiếp tục giới thiệu những dòng xe mà hãng đã bán ra thị trường cho khách hàng là Sedan Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0 và Fadil. Đây là sự kiện mà một lần nữa VinFast muốn đưa những sản phẩm đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam đến với khách hàng Việt Nam.

Ban Tổ chức cho biết, Vietnam Motor Show 2019 sẽ áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật số mới, giúp người tham quan có những trải nghiệm trực tiếp với các thương hiệu xe, đồng thời tạo kết nối tương tác hiệu quả giữa khách hàng và các doanh nghiệp. Dự kiến, sẽ có gần 200.000 khách tham quan trực tiếp trong 5 ngày triển lãm.

Sau thời gian dài về nước, cuối cùng đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc...
Phan Tư
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.