VinFast ra mắt mẫu xe rẻ hơn 20 – 30% so với mẫu xe cùng phân khúc

Thứ Ba, 22/01/2019 14:30

7 mẫu ô tô VinFast mới sẽ phủ tất cả các phân khúc A, B, C và D với giá bán rẻ hơn khoảng 20 - 30% so với xe cùng phân khúc thương hiệu khác.

vinfast ra mắt mẫu xe rẻ hơn 20 – 30% so với mẫu xe cùng phân khúc
7 mẫu ô tô VinFast mới sẽ phủ tất cả các phân khúc A, B, C và D với giá bán rẻ hơn khoảng 20 - 30% so với xe cùng phân khúc thương hiệu khác

VinFast đã chính thức công bố ra mắt dòng xe ô tô Premium (Pre), nằm ở phân khúc giá phổ thông, từ xe cỡ nhỏ, xe thể thao đa dụng (SUV) đến xe gia đình. Đây là dòng xe tương đương các xe của Honda, Toyota,… trên thị trường, phủ đều tất cả các phân khúc A, B, C và D. VinFast tiết lộ, các mẫu xe này sẽ ra mắt thị trường vào năm 2020, được áp dụng chính sách giá đặc biệt cạnh tranh. Giá của Pre sẽ thấp hơn đáng kể so với dòng xe Lux (dòng xe phân khúc cao cấp) và sẽ rẻ hơn khoảng 20-30% so với các loại xe cùng phân khúc trên thị trường.

Trước đó, VinFast đã tổ chức cuộc thi bình chọn để tìm ra 7 mẫu thiết kế tốt nhất, sẽ trở thành 7 mẫu xe sản xuất tại Việt Nam trong tương lai. Theo VinFast, ở phân khúc hạng A và B có 1 mẫu hatchback và 1 mẫu CUV (crossover), hạng C có 1 mẫu sedan và 1 mẫu CUV. Hạng D có 1 mẫu sedan, 1 mẫu SUV và 1 mẫu xe gia đình.

Theo VinFast, về chất lượng, dòng xe Pre sẽ tiếp tục được sản xuất trên dây chuyền ứng dụng công nghệ tiên tiến thế giới trong ngành công nghiệp chế tạo. Cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm hội tụ giá trị “Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên Phong”, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu của VinFast là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ô tô Việt chất lượng quốc tế với mức giá tốt nhất có thể.

Trong nửa tháng đầu năm 2019, có tới 6.362 ô tô nguyên chiếc các loại nhập khẩu về Việt Nam, tăng...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Những khách hàng đầu tiên nhận ô tô điện VinFast VF 8 nhận xét nhanh về thiết kế, chất lượng hoàn thiện xe và giá thuê pin mới.