VinFast tiếp tục được giới thiệu tại 4 thành phố lớn

30/11/2018 10:20

Sau Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các mẫu xe VinFast sẽ tiếp tục có mặt tại Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Tĩnh.

Các mẫu ô tô VinFast sẽ tiếp tục được giới thiệu tại các thành phố lớn trên cả nước

Ngay sau khi kết thúc sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh, những mẫu xe mang thương hiệu VinFast sẽ tiếp tục được trưng bày tại Cần Thơ - Nha Trang - Đà Nẵng - Hà Tĩnh.

Hiệu ứng VinFast tiếp tục gây chú ý tại thị trường phía Nam khi 4 mẫu xe xuất hiện tại TP. Hồ Chí Minh từ 25 - 28/11. Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, VinFast vẫn thu hút hàng chục ngàn người kéo tới Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 để tận mắt chiêm ngưỡng những “ngôi sao mới” của ngành công nghiệp ô tô thế giới 2018.

Theo một số chuyên gia ô tô, để thuyết phục được các khách hàng miền Nam có xu hướng thực tế, các dòng xe hơi VinFast phải chứng minh được chất lượng vượt trội với mức giá cạnh tranh.

Hiệu ứng của hai sự kiện ra mắt tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đã đưa tên tuổi VinFast tiếp cận đến đông đảo người tiêu dùng. Chưa dừng lại ở đó, trong tuần tới đây (1-23/12/2018), VinFast sẽ tiếp tục hành trình xuyên Việt qua 4 tỉnh thành: Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Tĩnh.

Sau hành trình chinh phục khách hàng tại 4 tỉnh này, xe VinFast sẽ quay lại Hà Nội và được trưng bày tại Khu đô thị Royal City để khách hàng Thủ đô và cả nước có thể đến thăm quan.

Thành Công