VinFast đồng loạt ra mắt và mở bán 3 mẫu ô tô, xe máy

Chủ Nhật, 18/11/2018 09:26

Ô tô cỡ nhỏ VinFast Fadil sẽ được trưng bày, mở bán cùng mẫu xe máy điện thông minh Klara tại công viên Thống Nhất.

vinfast đồng loạt ra mắt và mở bán 3 mẫu ô tô, xe máy
Mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil được xác nhận sẽ ra mắt khách hàng vào ngày 20/11 tới đây

Ngày 20 – 21/11 tới đây, VinFast sẽ chính thức giới thiệu mẫu ô tô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara tới khách hàng Việt tại công viên Thống Nhất (Hà Nội). Đồng thời, Vìnast cũng lần đầu tiên giới thiệu 2 mẫu xe đã trưng bày tại Paris Motor Show, gồm mẫu sedan Lux A 2.0 và mẫu SUV LUX SA 2.0.

Ngay tại sự kiện, VinFast cũng sẽ mở bán và nhận đơn đặt hàng cho các sản phẩm với ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên.

Theo đại diện VinFast, Fadil là mẫu xe được phát triển từ xe Karl Rocks (phiên bản cao cấp nhất) của Opel, một trong những thương hiệu ô tô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM). Mặc dù Opel Karl sử dụng chung nền tảng và cấu trúc xe nhỏ toàn cầu của GM với Chevrolet Spark thế hệ hoàn toàn mới nhưng dòng xe Opel Karl được sản xuất theo chuẩn công nghệ Đức và châu Âu. Opel Kark có khá nhiều nét khác biệt về cả thiết kế ngoại thất và nội thất so với Chevrolet Spark thế hệ mới.

vinfast đồng loạt ra mắt và mở bán 3 mẫu ô tô, xe máy
Mẫu SUV và sedan của VinFast cũng sẽ có mặt tại sự kiện ra mắt VinFast Fadil và Klara

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm và công bố giá cho các sản phẩm, VinFast sẽ tổ chức nhiều hoạt động bên lề như: chương trình trải nghiệm xe Klara thông minh, mở thẻ VinID để nhận ưu đãi khi mua xe; thưởng thức tinh hoa ẩm thực Bắc – Trung - Nam từ các nghệ nhân hàng đầu Việt.

Khu trưng bày xe VinFast tại Công viên Thống nhất sẽ mở cửa cho đông đảo công chúng đến tham quan, mua sắm từ 17h – 21h ngày 20/11 và từ 9h – 21h ngày 21/11. Lễ ra mắt, mở bán và nhận đặt xe VinFast tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ 16h – 22h ngày 25/11 và 9h - 22h ngày 26/11/2018 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.

 

Hai showroom VinFast đang gấp rút hoàn thiện để kịp bán những mẫu xe đầu tiên. Hình ảnh cho thấy có...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.