Vĩnh Phúc phát động chiến dịch ATGT lần thứ 4

Thứ Năm, 13/09/2018 13:21

Đây là lần thứ 4, chiến dịch ATGT được triển khai tại Vĩnh Phúc với sự hỗ trợ của Honda Việt Nam.

vĩnh phúc phát động chiến dịch atgt lần thứ 4

Chiến dịch ATGT cùng HVN được triển khai lần thứ 4 tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày 12/9 vừa qua, Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với UBND tỉnh, Ban ATGT và Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức phát động “Chiến dịch An toàn giao thông (ATGT) cùng Honda Việt nam” lần thứ 4.

Chiến dịch ATGT cùng HVN được triển khai nhằm tạo sự chuyển biến về ý thức, hành vi và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên thanh niên trong tỉnh và xây dựng phong trào ATGT rộng rãi trong người dân với hàng loạt các hoạt động hoạt động ATGT đa dạng và hiệu quả, tiếp nối thành công của Chiến dịch sau ba năm triển khai tới mọi đối tượng và từng khu vực trên địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại buổi lễ, HVN đã tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho ban ATGT tỉnh. Sau lễ phát động, các hướng dẫn viên lái xe an toàn của HVN, đã cùng với lực lượng công an tỉnh và các cán bộ, Đoàn viên diễu hành trên các tuyến phố nhằm tạo sức ảnh hưởng và lan tỏa thông điệp về ATGT trực tiếp tới người dân trên toàn tỉnh.

Chiến dịch ATGT cùng Honda Việt Nam” đã diễn ra thường niên từ năm 2015 được đánh giá là một hoạt động tuyên truyền đồng bộ và sâu rộng nhất trong công tác đảm bảo giữ gìn trật tự ATGT chung của tỉnh đã triển khai mở đầu cho hàng loạt các hoạt động trong năm nay. 

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.