Vợ đại gia Minh “nhựa” sở hữu siêu xe gì?

21/08/2016 12:03

Ít ai biết vợ cũ của đại gia Minh “nhựa” cũng là một người chơi xe có tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh.

vợ đại gia minh “nhựa” sở hữu siêu xe gì?
Vợ cũ đại gia Minh "nhựa" bên chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia của mình - Ảnh minh họa

Nhắc đến những nơi tụ họp siêu xe ở thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn người chơi xe, mê xe không thể không nhớ đến cái tên quán café New Life. Vậy nhưng ít ai biết rằng, Nguyễn Thị Phương Thúy, bà chủ quán café New Life, người sở hữu chiếc BMW i8 đầu tiên tại Việt Nam, nổi tiếng trong giới chơi siêu xe chính là vợ cũ của đại gia Minh “nhựa”.

Không thua kém gì khả năng chơi siêu xe so với chồng cũ, nữ đại gia Nguyễn Thị Phương Thúy là chủ sở hữu của nhiều siêu xe như BMW i8, Ferrari 458 Italia,…và có thể là cả chiếc Maserati GranTurismo MC Stradale.

vợ đại gia minh “nhựa” sở hữu siêu xe gì?
Audi TTS của bà chủ quán cafe New Life - Ảnh minh họa
vợ đại gia minh “nhựa” sở hữu siêu xe gì?
Audi R8 Spyder - Ảnh minh họa

Tại Mỹ, nữ đại gia 8x này là chủ sở hữu của một chiếc Audi TTS và một chiếc Audi R8 Spyder. Hiện chưa rõ những chiếc xe đó sản xuất năm bao nhiêu nhưng chắc chắn, những chiếc xe thể thao của Audi là tiền đề, đã “chắp cánh” cho danh tiếng chơi siêu xe của nữ đại gia này tại Việt Nam.

vợ đại gia minh “nhựa” sở hữu siêu xe gì?
BMW 650i - Ảnh minh họa
vợ đại gia minh “nhựa” sở hữu siêu xe gì?
Ferrari 458 Italia yêu thích của nữ đại gia trẻ tuổi - Ảnh: Carfresh

Khi về đến Việt Nam, bắt đầu công việc kinh doanh, nữ đại gia đã “tậu” một lúc 2 chiếc xe là BMW 650i và siêu xe Ferrari 458 Italia. Tổng trị giá của 2 chiếc xe tại Việt Nam lên đến cả chục tỷ đồng. Và trong tất cả những chiếc xe trong bộ sưu tập của mình, nữ đại gia 8x thích nhất là chiếc Ferrari 458 Italia sở hữu động cơ V8 với công suất 570 mã lực của mình.

vợ đại gia minh “nhựa” sở hữu siêu xe gì?
BMW i8 đầu tiên tại Việt Nam cũng thuộc sở hữu của nữ đại gia 8x - Ảnh: xetinhte

Ngoài ra, nữ đại gia này còn nổi tiếng khi là người đầu tiên “rước” BMW i8 về Việt Nam trước sự ngỡ ngàng và thích thú của nhiều người. Khi chiếc xe hay được đỗ trước quán café New Life và ra biển trắng, tên tuổi của vợ cũ đại gia Minh “nhựa” càng được dân chơi siêu xe “thán phục”.

vợ đại gia minh “nhựa” sở hữu siêu xe gì?
Hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của vợ cũ Minh "nhựa"

Thông tin về một chiếc Maserati GranTurismo MC Stradale thuộc sở hữu của vị nữ đại gia này cũng được đăng tải trên trang cá nhân nhưng chưa rõ đây là xe thuộc sở hữu của đại gia Minh “nhựa” hay của bà chủ quán café New Life.

Tùng Lê