Volkswagen giới thiệu xe van chạy điện e-Crafter

Thứ Sáu, 23/09/2016 15:24

Phạm vi hoạt động của chiếc xe van chạy điện lên tới 208 km và dự kiến được sản xuất vào năm 2017.

volkswagen giới thiệu xe van chạy điện e-crafter
Xe van chạy điện Volkswagen e-Crafter concept với phạm vi hoạt động lên tới 208 km

Tại triển lãm xe thương mại IAA Commercial Vehicles đang diễn ra tại Hannover (Đức) thu hút giới truyền thông bởi chiếc xe van chạy điện Volkswagen e-Crafter concept.

e-Crafter concept tại triển lãm nổi bật với màu Reef Blue Metallic, ngoài ra một số chi tiết khác trên xe còn sở hữu tông màu sẫm, điểm nhấn khác là màu xanh tinh tế cũng xuất hiện trên lưới tản nhiệt.

Volkswagen e-Crafter concept thiết kế phần đầu xe với lưới tản nhiệt lớn, các thanh ngang kéo dài nằm ngang đi kèm đèn ban ngày hình chữ C.

Trong khi đó phần nội thất của xe còn khá bí ẩn, tuy nhiên một số chi tiết làm lại như vô-lăng bọc da, không gian bên trong là tông màu xanh chủ đạo, đồng hồ công suất sẽ thay thế đồng hồ tốc độ. Xe có khối lượng 1,7 tấn.

Volkswagen e-Crafter concept được trang bị một khối động cơ điện công suất 134 mã lực (100 kW) và mô-men xoắn 290 Nm (214 lb-ft) cùng một bộ pin 43 kWh, phạm vi hoạt động 208 km.

Cùng với Mercedes Urban eTruck concept, Volkswagen e-Crafter concept sẽ được sản xuất trong năm 2017 với giá bán chưa được công bố.

Renault đã bàn giao chiếc ZOE đến tay khách hàng, đồng thời tạo nên dấu mốc bán 100.000 chiếc xe...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.