Volvo chốt ngày ra mắt mẫu SUV XC40 mới

Chủ Nhật, 17/09/2017 15:39

Mẫu SUV XC40 sẽ chính thức được Volvo giới thiệu ra toàn thế giới vào ngày 21/9 tới đây.

volvo chốt ngày ra mắt mẫu suv xc40 mới

Hình ảnh mới nhất về mẫu Volvo CX40 sắp được giới thiệu vào ngày 21/9 tới

Volvo đã thông báo sẽ giới thiệu mẫu SUV cỡ nhỏ XC40 mới vào ngày 21/9 tới đây. Những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe mới đã dần dần được hé lộ. Volvo XC40 mới có thiết kế tương tự với bản 40.1 bản concept được trưng bày vào năm ngoái. Xe có cửa kính sau màu đen nổi bật trên nước sơn ngoại thất trắng, đèn pha Led kết hợp DRLs và đèn đuôi chữ C.

Những hình ảnh mới cũng cho thấy nội thất XC40 có ngôn ngữ thiết kế tương tự như trên XC60 và XC90. Xe sử dụng màn hình cảm ứng kích thước lớn, kết hợp cùng hệ thống thông tin giải trí Sensus, phanh đỗ xe điện tử, hệ thống kiểm soát khí hậu 2 vùng độc lập, cổng sạc điện thoại thông minh.

XC40 sẽ là chiếc xe đầu tiên được xây dựng trên cấu trúc mô đun mới của Volvo (CMA). Mẫu SUV mới sẽ có các tùy chọn bao gồm động cơ xăng 1.5 lít 3 xi-lanh tăng áp, bản cao cấp hơn dùng loại 4 xi-lanh Drive-E và bản dầu 2.0L, ngoài ra còn có phiên bản động cơ lai với sự kết hợp của động cơ xăng 1.5 lít và động cơ điện, đi kèm là hộp số tự động 7 cấp.

Volvo XC40 sẽ có mặt đầu tiên tại thị trường châu Âu, sau đó là Bắc Mỹ và Trung Quốc. Giá bán cụ thể của Volvo XC40 vẫn chưa được tiết lộ.

Singapore sẽ là thị trường đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á ra mắt mẫu SUV thế hệ mới của Volvo.
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.