Volvo Hàn Quốc tung gói dịch vụ gây sốc, bảo hành trọn đời phụ tùng

Thứ Ba, 02/06/2020 10:00

Volvo Cars Korea lần đầu tiên giới thiệu dịch vụ bảo hành các linh kiện phụ tùng trọn đời cho các khách hàng sở hữu xe Volvo tại Hàn Quốc.

volvo hàn quốc tung gói dịch vụ gây sốc, bảo hành trọn đời phụ tùng
Đại lý giới thiệu sản phẩm và xưởng dịch vụ của Volvo tại Hàn Quốc

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, ngày 1/6/2020, Volvo Cars Korea đã giới thiệu dịch vụ bảo hành trọn đời các bộ phận linh kiện phụ tùng thay thế, nhằm tăng cường các dịch vụ cho khách hàng cao cấp.

Cụ thể, đối với những khách hàng đến thay phụ tùng Volvo kể từ 1/6/2020, công ty bảo hành trọn đời phụ tùng, bất kể khách hàng đã sở hữu xe bao lâu, đã bảo dưỡng xe bao nhiêu lần.

Tất nhiên danh mục linh kiện được bảo hành trọn đời sẽ không bao gồm các loại linh kiện phụ tùng hao mòn bởi vận hành tự nhiên như lốp, ắc quy hay lưỡi gạt mưa...

Nhà sản xuất ô tô Thụy Điển bán được 10.570 xe tại Hàn Quốc vào năm ngoái, muốn mở rộng mạng lưới nhằm mục đích tăng 25% số lượng trung tâm dịch vụ.

Trong nửa đầu năm nay, công ty đã mở 3 trung tâm dịch vụ tại Pangyo và Uijeongbu ở Gyeonggi và trên đảo Jeju.

"Việc bảo hành trọn đời cho linh kiện trên những chiếc xe Volvo sẽ làm giảm đáng kể lo ngại của người tiêu dùng Hàn Quốc về chi phí bảo dưỡng của một chiếc xe nhập khẩu, giúp họ tận hưởng những tính năng hấp dẫn của xe Volvo trong một thời gian dài", Lee Yoon-mo - Giám đốc điều hành của Volvo Cars Korea nói.

Volvo S90 2020 vừa về Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia thay vì Thụy Điển và có giá...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.