Volvo Việt Nam ra mắt cùng lúc 7 mẫu xe tại VMS 2022

Thứ Bảy, 22/10/2022 08:30

Tại VMS 2022, Volvo cho biết sẽ ra mắt bộ sưu tập xe mới gồm 7 mẫu, nằm trong gói trang bị cap cấp nhất của hãng trên toàn cầu.

Volvo Car Vietnam (Volvo Việt Nam) cho biết hãng sẽ ra mắt bộ sưu tập xe mới gồm 7 mẫu tại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2022.

volvo việt nam ra mắt cùng lúc 7 mẫu xe tại vms 2022

Volvo cho biết sẽ đưa tới 7 mẫu xe trang bị cao cấp nhất toàn cầu

Đáng chú ý, tất cả đều là xe Hybrid hoặc Mild Hybrid nằm trong gói trang bị cao cấp nhất (Ultimate) của Volvo trên toàn cầu. Trong đó, tâm điểm là 2 dòng xe SUV với động cơ Plugin Hybrid (xe Hybrid sạc ngoài) có công suất lên đến 462 mã lực. Theo Volvo Việt Nam, hãng sẽ mang đến triển lãm những cải tiến và nâng cấp nổi bật trong phân khúc, bước vào kỷ nguyên an toàn và bền vững mới.

Theo tìm hiểu của PV, trên những mẫu xe Volvo năm 2023 đã thay đổi cách phân cấp các phiên bản xe khác với trước đây. Nếu như trước, người dùng xe Volvo thường sẽ nghe tới các biến thể như Momentum, Inscription hay R-Design thì sang đến 2023 sẽ là Core, Plus và Ultimate.

Trong đó biến thể Core có thể gọi là trang bị ít nhất. Tiếp đến bản Plus, người dùng có thể tuỳ chọn một số trang bị trên xe. Các trang bị cao cấp, sang trọng nhất sẽ xuất hiện toàn bộ trên bản Ultimate. Các công nghệ hỗ trợ người lái hiện đại nhất cũng sẽ có trên bản Ultimate.

Bên cạnh sự xuất hiện của các mẫu xe mới đi kèm trang bị cao cấp nhất Volvo toàn cầu, tại VMS 2022 cũng sẽ có sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao Volvo tại Châu Á Thái Bình Dương. Thêm vào đó là sự xuất hiện của những người nổi tiếng của các lĩnh vực.

Thương hiệu Mercedes-Benz đã chính thức cho trình làng sản phẩm mới nhất của mình là mẫu xe điện gầm...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.