Voucher mua xe xăng VinFast được áp dụng cho ô tô điện?

Thứ Năm, 28/07/2022 09:00

VinFast cho biết đến thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ chính sách mới chính thức nào liên quan đến các voucher mua xe.

Sáng 27/7, trên MXH xuất hiện thông tin về việc voucher mua xe xăng VinFast được tặng cho khách hàng mua nhà của VinHomes sẽ được gia hạn và sử dụng cả cho xe điện. Trao đổi với PV Xe Giao thông, nhân viên tư vấn đại lý VinFast cho biết thông tin này không chính xác.

voucher mua xe xăng vinfast được áp dụng cho ô tô điện?

Thông tin chính sách mới đối với voucher mua xe xăng VinFast lan truyền trên MXH

Nhân viên đại lý VinFast cho hay, các chính sách về voucher mua ô tô VinFast vẫn giữ nguyên, không có gì thay đổi. Hiện chỉ có loại voucher 200 triệu đồng màu tím, cho phép sử dụng để mua xe xăng, có thể cả xe điện VinFast. Tuy nhiên, hiện cũng chưa định danh rõ sử dụng cho mẫu xe nào nên vẫn phải chờ chính sách cụ thể.

voucher mua xe xăng vinfast được áp dụng cho ô tô điện?

Loại voucher màu tím không định danh mẫu xe

Còn các voucher đã định danh mua xe VinFast Lux A2.0 hay SA2.0 thì hoàn toàn chưa có thông tin về việc được sử dụng để mua ô tô điện VinFast.

“Hiện các thông tin đều chưa chắc chắn vì VinFast hay VinHomes đều chưa có chính sách chính thức mới nào liên quan đến voucher. Rất có thể việc tung tin như vậy là chiêu để bán voucher”, nhân viên đại lý VinFast nhận định.

Trước đó, VinFast có chính sách cho áp dụng 3 voucher để mua xe Lux A2.0 và SA2.0 thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Theo đại diện VinFast, chính sách này trên thực tế để hỗ trợ, đồng hành cùng những khách hàng đã đặt mua ô tô nhưng phải chờ đợi lâu do tình hình khan hiếm linh kiện, khiến xe lâu được giao. Sẽ chỉ có số ít khách hàng mua mới từ lúc có thông tin chính thức áp dụng 3 voucher được hưởng chính sách này.

voucher mua xe xăng vinfast được áp dụng cho ô tô điện?

Voucher có định danh mẫu e

Theo tìm hiểu của PV, từ khi chính sách 3 voucher được áp dụng đồng thời để mua xe, thị trường mua bán voucher xe VinFast rất sôi động. Bên cạnh những khách hàng sử dụng được voucher để mua xe, cũng có nhiều khách hàng đã mua voucher trước khi có xe, vì sợ sẽ tăng giá, song lại không mua được xe do đại lý thông báo không có xe giao, hoàn trả lại cọc.

Nhiều siêu xe tại Việt Nam lâm cảnh vất vưởng do thiếu cơ sở bảo dưỡng chính hãng, phải nhờ xưởng...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.