Vừa ra mắt Việt Nam, Toyota Innova 2016 đã biến hình ở Indonesia

23/12/2016 10:36

Toyota Innova 2016 vừa ra mắt tại Việt Nam từ tháng 7/2016 nhưng phiên bản cao cấp hơn đã xuất hiện tại Indonesia.

vừa ra mắt việt nam, toyota innova 2016 đã biến hình ở indonesia
Toyota Innova phiên bản Venturer xuất hiện tại Indonesia sở hữu màu sơn đỏ riêng biệt và nhiều chi tiết cao cấp hơn - Ảnh: Autonetmagz

Tạp chí Autonet Magz của Indonesia mới đây đã tiết lộ dòng xe đa dụng bán chạy nhất Việt Nam, Toyota Innova sắp có thêm một bản trang bị cao cấp mới mang tên Venturer. Những hình ảnh rò rỉ từ catalogue của Toyota Innova Venturer mới tại Indonesia đã chứng minh điều đó.

Có thể thấy Toyota Innova Venturer được sơn màu đỏ rượu riêng biết. Bên cạnh đó là hàng loạt đặc điểm nhận dạng của Toyota Innova Venturer 2017 như nẹp màu đen đối lập trên hốc bánh, bậc cửa lên xuống và cản va trước/sau. Toyota Innova Venturer mới còn có viền lưới tản nhiệt, cản va trước, bậc cửa lên xuống và vỏ gương ngoại thất mạ crôm sáng bóng, cùng nhiều chi tiết mạ crom bắt mắt khác. Nổi bật trên phiên bản Venturer là gá chằng đồ trên nóc xe và bộ vành hợp kim 17 inch màu xám thuốc súng.

vừa ra mắt việt nam, toyota innova 2016 đã biến hình ở indonesia
Innova Venturer trang bị gá chằng đồ trên nóc xe và bộ vành hợp kim 17 inch màu xám thuốc súng ấn tượng - Ảnh: Autonetmagz

Hiện chưa rõ với những trang bị nội ngoại thất cao cấp hơn, động cơ của Toyota Innova có được nâng cấp cùng hay không. Trong khi đó, Toyota Innova 2016 tại thị trường Ấn Độ có 2 tùy chọn động cơ khác nhau với 3 bản trang bị là G, V, Q, có giá bán dao động từ 462 – 695 triệu đồng. 

Thanh Tùng