Xe 7 chỗ giá rẻ đua nhau giảm giá, hút khách dịp cuối năm

Thứ Sáu, 04/12/2020 15:00

Với lợi thế giá bán rẻ, lại chở được nhiều người, những chiếc MPV nhỏ gọn đang được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng.

xe 7 chỗ giá rẻ đua nhau giảm giá, hút khách dịp cuối năm

Suzuki XL7 giảm giá cao nhất 40 triệu đồng tại đại lý

Thời điểm cuối năm được xem là khoảng thời gian sôi động nhất cho việc mua sắm ô tô. Để hút khách, hàng loạt hãng xe, đại lý mạnh tay giảm giá bán và dòng xe MPV nhỏ gọn cũng không phải ngoại lệ.

Suzuki XL7 giảm giá tới 40 triệu đồng

Trong tháng 12, các đại lý Suzuki tiếp tục áp dụng mức giảm tiền mặt 20 triệu đồng dành cho mẫu xe XL7. Tuy nhiên theo một số khách hàng cho hay, XL7 hiện đang được giảm giá cao hơn, lên tới 40 triệu đồng tại một số đại lý ở khu vực phía Bắc. Với mức giảm giá này, Suzuki XL7, mẫu MPV cao cấp nhất của hãng xe Nhật tại Việt Nam hiện nay chỉ có giá thực tế chỉ khoảng 549 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn cả phiên bản số sàn của đối thủ cạnh tranh trực tiếp Mitsubishi Xpander.

Ngoài ưu đãi giảm tiền mặt, khách hàng mua xe trong tháng 12 còn được tặng thêm một số quà tặng như bọc vô-lăng, vè che mưa, thảm sàn, dán kính, khóa cửa tự động...

Tuy nhiên, sẽ không phải khách hàng nào cũng được hưởng giá bán này bởi còn tùy từng khu vực, hay lượng hàng còn lại trong kho của từng đại lý hoặc thương lượng giữa người mua và người bán.

xe 7 chỗ giá rẻ đua nhau giảm giá, hút khách dịp cuối năm

Mitsubishi Xpander CBU được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ và tặng kèm bảo hiểm vật chất

Mitsubishi Xpander ưu đãi 50% lệ phí trước bạ

Trong tháng 12/2020, Mitsubishi tiếp tục áp dụng chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho các phiên bản Xpander nhập khẩu (ngoại trừ Xpander Cross).

Theo đó, khách hàng mua Mitsubishi Xpander CBU sẽ được ưu đãi lệ phí trước bạ từ 28 – 32 triệu đồng tùy từng phiên bản số sàn hay số tự động. Thêm vào đó, khách mua xe sẽ nhận được thêm quà tặng là 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 8,5 triệu đồng cho bản MT và 10 triệu đồng cho bản AT.

Phiên bản Mitsubishi Xpander AT lắp ráp trong nước do đã nhận được ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ nên khách mua sẽ chỉ nhận được quà tặng là 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng.

Tổng cộng, khách hàng mua Mitsubishi Xpander trong tháng 12/2020 sẽ nhận được ưu đãi cao nhất lên tới 42 triệu đồng.

xe 7 chỗ giá rẻ đua nhau giảm giá, hút khách dịp cuối năm

Toyota Rush ưu đãi mạnh dịp cuối năm 2020

Toyota Rush vừa giảm giá, vừa ưu đãi

Với cấu trúc khung gầm, Toyota Rush được xem là mẫu SUV thực thụ song tại Việt Nam, đối thủ chính của mẫu xe này lại là những chiếc MPV như Mitsubishi Xpander hay Suzuki XL7. Trước sức ép từ các đối thủ, thời gian qua, Toyota Rush đã được điều chỉnh giá bán, giảm 35 triệu đồng, xuống chỉ còn 633 triệu đồng.

Bên cạnh đó trong tháng 12/2020, khách hàng mua Toyota Rush sử dụng cá nhân sẽ được tặng gói miễn phí 2 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến hơn 16 triệu đồng. Đối với khách hàng kinh doanh, khi mua Toyota Rush sẽ được chọn ưu đãi là gói miễn phí 1 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến hơn 14 triệu đồng hoặc khi mua gói 2 năm bảo hiểm Toyota (trị giá 27 triệu đồng) sẽ chỉ phải bỏ số tiền hơn 8 triệu đồng.

Cộng với chương trình ưu đãi kể trên, khách hàng mua Rush sẽ nhận được tổng ưu đãi lên tới khoảng 50 triệu đồng trong tháng cuối năm 2020.

Doanh số ô tô tại nhiều đại lý tăng mạnh cho thấy xu thế khách hàng đang chạy đua mua xe để “né”...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.