Xe Audi phục vụ APEC đã được thanh lý, tới tay khách hàng

Thứ Tư, 07/02/2018 11:15

Sau những đồn đoán, lô xe Audi APEC dường như đã hoàn thành các thủ tục thanh lý, bán cho khách hàng.

xe audi phục vụ apec đã được thanh lý, tới tay khách hàng

Sau khoảng thời gian dài, lô xe Audi Apec thanh lý đến thời điểm hiện tại đã có thể ra được biển trắng

Chiều 6/2, PV đã bắt gặp một chiếc Audi Q5 màu đen, phiên bản đặc biệt từng được sử dụng để phục vụ Hội nghị APEC 2017 đang rửa xe tại một gara Hà Nội. Đáng chú ý, chiếc xe đã được gắn biển số màu trắng, với đầu số 30F.... Như vậy, sau khoảng thời gian dài kể từ khi APEC 2017 kết thúc, lô xe Audi APEC đã được thanh lý và đến thời điểm hiện tại đã có thể ra được biển màu trắng.

Trò chuyện với PV Xe Giao thông, chủ nhân chiếc Audi Q5 chia sẻ, chiếc xe đã hoàn tất thủ tục đăng ký và vừa đi lấy biển số về. “Tôi lựa chọn chiếc Audi Q5 phiên bản dành riêng phục vụ APEC bởi sự đặc biệt của chiếc xe này và một số trang bị trên xe mà trên bản thường hiện đang được bán tại Việt Nam không có. Bên cạnh đó, khi mua chiếc xe này, giá bán cũng rẻ hơn được khoảng gần 400 triệu đồng so với Audi Q5 mới hiện nay (2,36 tỷ đến 2,63 tỷ đồng)”, chủ xe cho biết.

xe audi phục vụ apec đã được thanh lý, tới tay khách hàng

chiếc Q5 còn được trang bị ghế ngồi bọc da Milano và số khác được bọc da kết hợp cùng Alcantara

Những chiếc xe Audi Q5 phiên bản giới hạn về Việt Nam dành cho sự kiện APEC 2017 sở hữu thân xe màu đen và mâm 19 inch. Ngoài ra, một số chiếc Q5 còn được trang bị ghế ngồi bọc da Milano và số khác được bọc da kết hợp cùng Alcantara.

Trước đó, đại diện Audi xác nhận, Audi Việt Nam đã hoàn thành nghĩa vụ thuế trước năm tài khóa 2017 theo tinh thần cuộc họp ngày 25/12 giữa Bộ Ngoại giao, Tiểu ban APEC, Bộ Tài chính và Tổng cục Hải quan, Công ty Á Châu. Audi Việt Nam đã nộp toàn bộ số thuế này cho Cục Hải quan TP.HCM.

Dòng Audi Q5 phiên bản giới hạn này còn được trang bị hệ thống hiển thị kính chắn gió, hệ thống treo khí thích ứng và chỉ có 50 chiếc Audi Q5 phiên bản đặc biệt được AUDI AG sản xuất dành riêng cho sự kiện APEC 2017 tại Việt Nam.

 

Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Công ty Nouvoyage từng trình làng chiếc xe lưỡng cư độc đáo có tên Limousine Tender 33 với hình dáng lai giữa du thuyền và xe limousine.