Xe bán chạy nhất của Trường Hải ra bản giá rẻ

03/12/2014 11:50

Kia Morning, dòng xe bán nhất của Thaco Trường Hải tiếp tục ra phiên bản mới có giá chỉ 324 triệu đồng.

xe bán chạy nhất của trường hải ra bản giá rẻ
Không khác về ngoại hình và trang bị công năng, nhưng Morning mới ra mắt chỉ với 324 triệu đồng

Khác với những phiên bản hiện tại, Kia Morning mới sử dụng động cơ có dung tích xi-lanh 1.0 lít và hộp số sàn, tương tự như đối thủ và cũng là người trong "nhà" Hyundai i10. 

Với việc ra mắt phiên bản mới, Kia Morning đã gia tăng lên 7 phiên bản lựa chọn khác nhau. Ngoài ra, chiếc xe mới ra mắt cũng có giá được đánh giá thuộc hàng thấp nhất trong phân khúc xe 5 cửa (hatchback) cỡ nhỏ ở thị trường trong nước.

Thiết kế cũng như trang bị trên Kia Morning mới gần như không thay đổi so với xe hiện hành.

Morning hiện đang là dòng xe bán chạy nhất của doanh nghiệp ô tô nội địa lớn nhất Việt Nam. Tính riêng trong tháng 11 vừa qua, đã có 432 chiếc Morning tới tay người tiêu dùng.  

Nhân dịp ra mắt Morning mới, Thaco Trường Hải cũng tiến hành triển khai chương trình ưu đãi lên đến 50 triệu đồng, đối với các dòng xe Kia, từ nay cho đến hết năm 2014.

Cụ thể, mẫu xe đa dụng 7 chỗ Sorento được ưu đãi trực tiếp nhiều nhất 50 triệu đồng. Các dòng xe khác gồm K3, Optima và Sportage có mức ưu đãi 40 triệu đồng. Những dòng xe còn lại như Morning, Rio 5 cửa, Carens và Soul được ưu đãi thấp hơn, dao động trong khoảng từ 7 đến 25 triệu đồng.

Phúc Lâm