Xe buýt gây tai nạn liên hoàn, một cô gái tử vong

Thứ Sáu, 26/08/2016 06:02

Vụ tai nạn xảy ra trên phố Hàng Khay do xe buýt gây nên khiến một cô gái đi Airblade tử vong tại chỗ.

xe buýt gây tai nạn liên hoàn, một cô gái tử vong
Chiếc Honda Airblade bị xe buýt kéo lê trên phố Hàng Khay - Ảnh minh họa

Vào khoảng 17h45 ngày 25/8/2016, một vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra giữa một chiếc xe buýt đi từ hướng Tràng Tiền về phía Hàng Khay va chạm với ô tô mang nhãn hiệu Mazda CX-5. Theo một số nhân chứng tại hiện trường, có vẻ như xe buýt đã bị mất phanh và lao về phía chiếc xe Mazda CX-5 đi cùng chiều.

xe buýt gây tai nạn liên hoàn, một cô gái tử vong
Xe buýt kéo lê chiếc Airblade khoảng 100m sau đó mới chịu dừng lại 
xe buýt gây tai nạn liên hoàn, một cô gái tử vong
Mazda CX-5 vẫn bị xe buýt quệt vào và gẫy trục bánh sau - Ảnh minh họa

Để tránh va chạm với chiếc Mazda CX-5, tài xế xe buýt đã đánh lái và do không cẩn thận đã lao thẳng vào một cô gái đi xe Honda Airblade. Hậu quả là xe buýt đã cuốn cô gái vào gầm xe, kéo lê nạn nhân và chiếc xe đi khoảng 100m mới chịu dừng lại, khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Trong khi đó, chiếc Mazda CX-5 vẫn bị xe buýt quệt vào và gẫy trục bánh sau.

xe buýt gây tai nạn liên hoàn, một cô gái tử vong
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khoanh vùng hiện trường và điều tra vụ tai nạn. Hiện chưa rõ danh tính của cô gái tử vong trong vụ tai nạn. Chỉ biết, cô gái xấu số này sinh năm 1986.

Tại Việt Nam, xe buýt được gọi với một cái tên đáng sợ là “hung thần đường phố” khiến các phương tiện đều phải “nhường đường” cho xe chạy và xe buýt gây tai nạn chết người không còn quá xa lạ. 

Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.