Xe cảnh sát vượt đèn đỏ bị ô tô tông lật

21/06/2017 09:33

Trong khi đến hiện trường một vụ tai nạn xe máy, chiếc xe cảnh sát vượt đèn đỏ đã bị ô tô tông lật.

xe cảnh sát vượt đèn đỏ bị ô tô tông lật

Trong khi đến hiện trường một vụ tai nạn xe máy, chiếc xe cảnh sát vượt đèn đỏ đã bị ô tô tông lật

Một chiếc ô tô cảnh sát đã bị ô tô tông lật trong khi đang đến hiện trường một vụ tai nạn xe máy tại Altoona, Pennsylvania (Mỹ) hồi đầu tháng này. Đoạn video này cho thấy cảnh sát Julie Kelleher lái chiếc Ford Explorer 2014 trên đại lộ Sixth Avenue, với đèn và còi ưu tiên, chạy với tốc độ 79 km/h. Vụ tai nạn xảy ra ngay khi đến gần giao lộ, viên cảnh sát cho xe chạy vượt đèn đỏ và không giảm tốc độ để đảm bảo an toàn.

Báo cáo ban đầu của cảnh sát cho biết, tài xế đâm lật chiếc xe cảnh sát có tên John McConnell, 27 tuổi, đang cố gắng vượt đèn vàng nên vụ tai nạn mới xảy ra. McConnell và luật sư của mình đã bác bỏ điều đó, và yêu cầu xem lại toàn bộ diễn biến của vụ việc từ Sở cảnh sát Altoona.

Tuy nhiên, yêu cầu ban đầu của họ đã bị từ chối, và cảnh sát chỉ công khai khi Thị trưởng thành phố Altoona, Matt Pacifico, liên lạc với Sở cảnh sát, đề nghị cho xem đoạn video, "đảm bảo rằng thành phố của chúng tôi thể hiện tính minh bạch và cởi mở". Đoạn phim cho thấy rõ rằng sĩ quan tuần tra đã chạy xe vượt đèn đỏ, giải oan cho McConnell và chứng minh rằng báo cáo của cảnh sát ban đầu là sai.

Video diễn biến vụ tai nạn xe cảnh sát vượt đèn đỏ bị ô tô tông lật:

 Nguồn: Youtube

 

 

Cẩm Tú