Xe chống ngập lụt, ống bô trên nóc giá chỉ 300 triệu

Thứ Năm, 13/10/2016 08:26

Mahindra Enforcer Floodbuster là loại xe bán tải chuyên chạy trên đường ngập lụt như Hà Nội, TP.HCM.

xe chống ngập lụt, ống bô trên nóc giá chỉ 300 triệu
Tận thấy xe chống ngập lụt giá chỉ hơn 300 triệu đồng- Ảnh minh họa

Trước tình hình ngập lụt, mưa bão ngày càng có tần suất nhiều lên và nguy hiểm hơn như tại TP.HCM và Hà Nội cũng như trên thế giới như hiện nay, người sở hữu ô tô phải đối mặt với “ác mộng” là phải điều khiển xe qua những vùng nước ngập, nếu lái non, người lái rất dễ đẩy “xế cưng” của mình vào tình trạng thủy kích.

Rất nhạy bén, hãng Mahindra của Ấn Độ đã quyết định ra mắt mẫu xe chống lụt giá rẻ mang tên Enforcer Floodbuster với giá chỉ dao động từ 680.000 - 875.000 Peso (tương đương 312 - 401 triệu đồng).

xe chống ngập lụt, ống bô trên nóc giá chỉ 300 triệu
Mahindra Enforcer Floodbuster phiên bản Double Cab - Ảnh minh họa
xe chống ngập lụt, ống bô trên nóc giá chỉ 300 triệu
Mahindra Enforcer Floodbuster phiên bản Single Cab - Ảnh minh họa

Mahindra Enforcer Floodbuster là một mẫu xe bán tải với thiết kế giúp xe dễ dàng chạy trên đường ngập nước với 2 phiên bản là Single Cab và Double Cab. Xe được trang bị “ống thở” nằm trên cao ở nóc xe, cạnh hốc bánh trước bên phải. Ngoài ra, Mahindra Enforcer Floodbuster còn được trang bị khung chống lật phía sau và viền hốc đèn pha, lưới tản nhiệt màu đen khiến Floodbuster khác biệt so với những người “anh em” tiêu chuẩn của mình.

Mẫu xe chống lụt Mahindra Enforcer Floodbuster sử dụng động cơ diesel 4 xy-lanh tăng áp, dung tích 2.5 lít cho công suất tối đa 100 mã lực, được truyền tới cầu sau thông qua hộp số sàn 5 cấp. Khách hàng có thể tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh cho cả phiên bản Single Cab lẫn Double Cab.

Mẫu bán tải "4 chân to" được ví như vị cứu tinh của người dân sống tại những khu vực thường xuyên...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.