Xe cỡ nhỏ VinFast Fadil ra mắt, giá bán từ 336 triệu đồng

Thứ Ba, 20/11/2018 16:42

VinFast Fadil là mẫu ô tô cỡ nhỏ mới nhất vừa được hãng xe Việt giới thiệu, có giá bán từ 336 triệu đồng.

xe cỡ nhỏ vinfast fadil ra mắt, giá bán từ 336 triệu đồng
VinFast Fadil có giá bán 336 tri​​​​​​ệu đồng trong thời gian đầu tiên

Sau thành công tại Paris Motor Show 2018, ngày 20/11/2018, “Ngôi sao mới” của ngành ô tô, Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 ra mắt công chúng Việt Nam tại công viên Thống Nhất (Hà Nội). Đồng thời, VinFast cũng chính thức giới thiệu mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara. Ngay tại sự kiện, VinFast mở bán và nhận đơn hàng cho các sản phẩm với ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đầu tiên. 

Theo Phó Chủ tịch kiểm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup Nguyễn Việt Quang, cả 3 mẫu ô tô VinFast có giá bán lần lượt 423 triệu đồng đối với Fadil, 1,366 tỷ đồng đối với Lux A 2.0 và 1,818 tỷ đồng với Lux SA 2.0. Tuy nhiên trong thời gian đầu, VinFast áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt đối với cả 3 mẫu xe này. Giá bán sau khi ưu đãi sẽ lần lượt là 336 triệu đồng cho Fadil, 800 triệu đồng cho Lux A.20 và 1,136 tỷ đồng cho Lux SA 2.0.

Nổi bật và mới nhất trong các mẫu xe VinFast được trưng bày là mẫu ô tô cỡ nhỏ VinFast Fadil. Đây là mẫu xe được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel, một trong những thương hiệu ô tô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ GM.  

VinFast Fadil là mẫu xe được phát triển trên nền tảng của xe Opel Karl Rocks phiên bản cao cấp nhất. Dù dùng chung nền tảng và cấu trúc xe nhỏ toàn cầu của GM với Chevrolet Spark thế hệ hoàn toàn mới nhưng dòng xe Opel Karl được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức và châu Âu. Opel Karl có khá nhiều nét khác biệt về cả thiết kế ngoại thất và nội thất so với Chevrolet thế hệ mới.

Điểm ưu Việt chung cyar các sản phẩm Lux, Fadil và Klara là mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện nghi độc đáo. Các sản phẩm đều được nhà sản xuất thế kế phù hợp tối đa với thể trạng người Việt cũng như kí hậu và thực tế giao thông Việt Nam, kèm theo hệ sinh thái hàng chục nghìn điểm đang được xây dựng để sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Những mẫu xe VinFast đã được vén bỏ tấm bạt phủ để lau chùi lần cuối trước khi chính thức ra mắt...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.