Xe container cố tình gây ùn tắc giao thông, bị xử lý thế nào?

Thứ Ba, 16/08/2016 19:05

Container cố tình gây ùn tắc giao thông, bị xử lý thế nào? Xe khách bị trễ chuyến ai sẽ đền bù thiệt hại?.

xe container cố tình gây ùn tắc giao thông, bị xử lý thế nào?
Hai container cố tình dàn hàng ngang không cho xe khác vượt gây ùn tắc trên đường cao tốc gây bức xúc

Đoạn clip ngắn được ghi lại từ camera hành trình gắn trên ô tô của kênh youtube của nickname Hai Nguyen cho thấy khá nhiều tài xế lái xe bức xúc trước hành động của hai chiếc container chạy dàn hàng ngang gây ùn tắc giao thông dài trên cục bộ.

Theo lời kể của người quay clip cho biết, vụ việc xảy ra từ 16 giờ 00 phút tới 17 giờ 00 phút ngày 14/8 trên cao tốc Long Thành- Dầu Giây hướng về Sài Gòn. Lúc này, hai chiếc container dàn hàng ngang trên đường và cố tình chạy với tốc độ chậm khiến nhiều xe chạy ở phía sau xin vượt bằng tất cả các hình thức nhưng vẫn “chịu chết”. Do thời gian di chuyển là khoảng tan tầm đi làm về nên có khá nhiều phương tiên qua lại và đã gây ra cảnh ùn tắc giao thông dài hàng chục km.

Nhiều người sau khi xem đoạn clip đều cảm thấy bức xúc và lên án cho hành động ngang ngược của hai tài xế lái xe trên. Nhiều người cho rằng cần tiến hành phạt nguội thật nặng, thu hồi GPLX để làm gương cho những người khác.

Bên cạnh đó, chủ nhân đoạn clip băn khoan trước câu hỏi rằng các xe khách chạy trên đoạn đường này bị trễ giờ, trễ chuyến thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm, và mức độ xử lý là bao nhiêu?.

 Nguồn video: Hai Nguyen

Đây là một trong những giải pháp quan trọng nhằm giảm ùn tắc giao thông trong khu vực sân bay.
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.