Xe đầu kéo bị "thổi bay" ca-bin vì phanh gấp khi chở hàng nặng

Thứ Năm, 12/05/2016 12:17

Vụ tai nạn khiến tài xế bị thương nặng, phần cabin của xe nát bét do bị những dầm thép phía sau xô tới.

xe đầu kéo bị "thổi bay" ca-bin vì phanh gấp khi chở hàng nặng
Vụ tai nạn khiến tài xế bị thương nặng, phần cabin của xe nát bét do bị những dầm thép phía sau xô tới - Ảnh: Vitalk

Sự việc xảy ra khoảng 20 giờ ngày 11-5, trên quốc lộ 5 kéo dài hướng về cầu Đông Trù (đoạn qua xã Xuân Canh, huyện Đông Anh, Hà Nội). Vào thời điểm trên, chiếc xe đầu kéo mang BKS 29C-316.84 chở theo hàng chục tấm dầm thép lưu thông trên đường. Đến ngã tư thuộc xã Xuân Canh, do có đèn tín hiệu giao thông nên tài xế đã thắng gấp.

Cú đạp thắng đột ngột khiến số dầm thép phía sau theo quán tính xô mạnh về phía trước, húc bay phần cabin của chiếc xe. Vụ tai nạn khiến tài xế và phụ xe mắc kẹt bên trong, liên tục kêu cứu.

xe đầu kéo bị "thổi bay" ca-bin vì phanh gấp khi chở hàng nặng

Phát hiện sự việc, nhiều người qua đường đã dừng xe để giải cứu và đưa được tài xế ra ngoài trong tình trạng bị thương nặng. Do các dầm thép đè lên vị trí phụ xe đang ngồi, phải đến khi xe cẩu đến nâng dầm ra ngoài, mọi người mới có thể giải cứu phụ xe và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, có gần chục thanh dầm thép dài hơn 10 m rơi xuống đường, cạnh đó là phần cabin đã bị xô nát bét. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, xe cẩu đã được điều động đến nâng số dầm thép này để giải phóng hiện trường.

Nguồn: Vitalk

Lo ngại khách hàng mua xe nhỏ trước thời điểm giảm thuế TTĐB thiệt thòi, Hyundai Thành Công đã có...
Trung Dũng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.