Xe điện đặc biệt dành cho thợ săn và chăn nuôi gia súc

Thứ Ba, 08/02/2022 14:00

Ngừng gây sợ hãi cho gia súc và di chuyển yên lặng trong chuyến đi săn là tiêu chí mà chiếc xe điện Polaris Kinetic EV hướng tới.

Polaris là nhà sản xuất xe địa hình hạng nhẹ việt dã nổi tiếng thế giới với dòng xe ATV chuyên dành cho các chặng ngắn nhưng tại những địa hình khắc nghiệt nhất như đầm lầy, sa mạc hoặc tuyết.

Cuối tháng 1 vừa qua, Polaris trình làng chiếc Kinetic EV, mẫu xe thuần điện đầu tiên của họ.

xe điện đặc biệt dành cho thợ săn và chăn nuôi gia súc

Xe điện Polaris Kinetic EV có giá từ 25.000 USD

Chiếc xe có hai phiên bản, gồm Kinetic Premium và Kinetic Ultimate có mức giá lần lượt là 25.000 USD và 30.000 USD.

Thông số của phiên bản tiêu chuẩn Kinetic Premium là viên pin 14,9 kWh lithium-ion có phạm vi di chuyển 72 km mỗi lần sạc, chắc chắn chiếc xe sẽ làm được vài vòng quanh một trang trại cỡ lớn.

Động lực chiếc xe là động cơ điện có công suất 110 mã lực, khả năng tải trọng khoảng 680 kg trên thùng xe và sức kéo tối đa phía sau một khối lượng 1.133 kg.

Phiên bản Ultimate khác biệt với Premium là khả năng hoạt động lên đến 129 km mỗi lần sạc. Về sức mạnh và tốc độ, mọi thứ trên bản Ultimate vẫn như phiên bản tiêu chuẩn.

xe điện đặc biệt dành cho thợ săn và chăn nuôi gia súc

Chiếc xe nhắm đến khách hàng là người chăn nuôi gia súc và thợ săn

Mỗi chiếc Kinetic có chiều dài cơ sở 206 cm, rộng 159 cm và cao 198 cm.

Polaris dành sự quan tâm đặc biệt là buồng lái, đơn giản nhưng bền chắc kiểu quân sự.

Một màn hình thông tin LCD đa màu 4 inch (10 cm), hiển thị mọi thông số từ đồng hồ đo điện áp, nhiệt độ của ắc quy và một loạt các thiết bị khác giúp cập nhật tình trạng xe.

Nhà sản xuất Polaris nhắm đến tệp khách hàng là những người chăn nuôi đại gia súc hoặc những thợ săn, cần di chuyển yên lặng trong phạm vi xấp xỉ 100km.

Thông tin được tiết lộ trong cuộc họp tổng kết kinh doanh quý 4 năm 2021 của Tesla diễn ra hôm...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.