Xe điện Hyundai sẽ là phương tiện di chuyển chính trong phim Người nhện

Thứ Bảy, 27/11/2021 08:00

Những chiếc xe của Hyundai Motor sẽ xuất hiện liên tiếp trong bộ phim bom tấn về Spider Man (Người nhện) sắp công chiếu tại Mỹ vào đầu tháng 12.

Các mẫu SUV Ioniq 5s và Tucson thuần điện sẽ được đưa vào bộ phim tựa đề “Spider-Man: No Way Home” (tạm dịch: Người nhện không lối về), là phần thứ ba của loạt phim siêu anh hùng người nhện, dự kiến ​​phát hành toàn cầu vào tháng 12/2021.

Đây là lần đầu tiên xe của Hyundai góp mặt trong loạt phim Người nhện, trong khi các mẫu xe Hyundai Veloster, Kona và Santa Fe đã xuất hiện trong bộ phim Marvel vào năm 2018.

xe điện hyundai sẽ là phương tiện di chuyển chính trong phim người nhện

Ioniq 5 thuần điện của Hyundai Motor đã xuất hiện trong video tiếp thị của mẫu xe với diễn viên đóng vai Người nhện

Đối với hai phần đầu tiên của series phim về Người nhện, các mẫu Audi e-tron, A7 và Q8 của Audi đã được giới thiệu.

“Ioniq 5 và Tucson của Hyundai Motor sẽ xuất hiện trong các cảnh chính của phim và thể hiện nhiều cảnh hành động khác nhau, nó sẽ tối đa hóa căng thẳng và đưa đến nhiều cung bậc cảm xúc” hãng xe Hàn Quốc cho biết trong thông cáo báo chí.

Hyundai Motor đã thực hiện một video riêng để quảng cáo mẫu SUV Ioniq 5 thuần điện với đạo diễn Jon Watts của bộ phim và nam diễn viên chính Tom Holland.

Đoạn phim cho thấy nam diễn viên Tom Holland trong bộ đồ Người nhện nhảy trên Ioniq 5, lái xe 300 dặm đến New York.

Thomas Schemera, Phó Chủ tịch Hyundai Motor tại Bắc Mỹ cho biết: “Việc xuất hiện Ioniq 5 chạy điện và Tucson điện hoàn toàn mới trong phim Người nhện không lối về là dấu mốc đầu tiên trong quan hệ đối tác chiến lược giữa Hyundai Motor Company và Sony Pictures Entertainment".

"Chúng tôi mong đợi tác động tiếp thị lớn lao từ sự hợp tác này. Việc đưa hai mẫu xe vào những thời điểm quan trọng của cốt truyện phim sẽ làm phấn chấn tâm trí của hàng triệu khán giả trên khắp thế giới", Thomas Schemera bày tỏ kỳ vọng.

Video trailer giới thiệu xe điện Hyundai và hành trình cùng Người nhện

Tháng 11/2021, các đại lý Hyundai giảm giá mạnh tay cho mẫu sedan hạng C Hyundai Elantra, từ 55-75...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.