Xe điện PEGA vào thị trường Trung Quốc và Châu Âu

Thứ Sáu, 10/07/2020 15:38

Sau Cuba, xe máy điện PEGA sẽ xuất hiện ở các nước Anh, Pháp, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Barcelona và một số quốc gia khác, trong đó có cả Trung Quốc.

xe điện pega vào thị trường trung quốc và châu Âu
PEGA-S phiên bản quốc tế sẽ có một vài tinh chỉnh để phù hợp với các thị trường nước ngoài

Ngày 9/7/2020, công ty xe điện PEGA cho biết đã đạt thỏa thuận hợp tác nhượng quyền mẫu xe điện PEGA-S và bán ở các thị trường Châu Âu, cụ thể là các nước Anh, Pháp, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Barcelona và một số quốc gia khác, trong đó có cả Trung Quốc.

Mẫu xe PEGA-S sẽ được thay đổi và tinh chỉnh một chút về thiết kế để phù hợp với tiêu chuẩn của thị trường quốc tế.

Cụ thể, cụm tay lái và phần đầu xe được tối giản để trông thanh thoát hơn, màu sắc của xe cũng được thay đổi để phù hợp với tông màu tân cổ điển của thị trường Châu Âu.

Ngoài ra, xe vẫn giữ nguyên các thông số, ngôn ngữ thiết kế của PEGA-S, các logo thương hiệu PEGA trên thân xe, vỏ, khuôn sẽ được giữ lại toàn bộ.

Có thể nói đây là lần đầu tiên một sản phẩm công nghệ như xe điện lại được bán ngược lại cho thị trường Trung Quốc - vốn là cái nôi của ngành sản xuất xe điện.

PEGA đã đánh dấu cột mốc xuất khẩu xe điện Việt đầu tiên ra thế giới, mặc dù dịch bệnh Covid19 đang diễn ra rất phức tạp, song hãng xe điện PEGA vẫn đẩy mạnh phát triển và vươn mình mạnh mẽ tới các thị trường quốc tế.

Hiện tại PEGA và phía Cuba đang làm việc với 2 hợp đồng lớn, tổng giá trị 2 hợp đồng đạt hơn 60 tỷ...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.