Xe điên tại triển lãm ô tô Los Angeles, 7 người thương vong

Thứ Tư, 23/11/2016 06:16

Đã có tới 7 người bị thương trong vụ tai nạn kinh hoàng, xảy ra tại triển lãm ô tô Los Angeles vừa qua.

xe điên tại triển lãm ô tô los angeles, 7 người thương vong
Chiếc xe lái thử của Fiat biến thành xe điên khiến 7 người bị thương - Ảnh: LAFD

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, chứng kiến toàn bộ vụ tai nạn kinh hoàng này kể lại thì người gây ra ra toàn bộ sự việc là một người tới lái thử xe tại triển lãm ô tô Los Angeles. Bất ngờ, chiếc xe lái thử hóa thành xe điên, quay xe và lao xuyên barrier, tông lề đường rồi tiếp tục đâm vào một chậu cây khiến những mảnh vỡ văng trúng người đi bộ.

Thế nhưng may mắn, cả 7 người bị thương trong vụ tai nạn không gặp nguy hiểm đến tính mạng và được đưa đi bệnh viện cấp cứ ngay sau đó. Những người bị nạn bao gồm 5 người đi bộ cùng tài xế và hành khách ngồi trên chiếc xe lái thử tại thời điểm xảy ra tai nạn.

xe điên tại triển lãm ô tô los angeles, 7 người thương vong
Những người bị thương trong vụ tai nạn nhanh chóng được đưa đi cấp cứu - Ảnh: KTTV

Cảnh sát Los Angeles đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc để xác định đây là vô tình hay cố ý gây tai nạn. Bước đầu xác minh, chiếc xe điên này là một mẫu xe Fiat, được sử dụng dành riêng cho khách tham dự triển lãm trải nghiệm xe trong khu vực dành riêng cho triển lãm Los Angeles.

T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.