Xe điện Trung Quốc áp dụng chính sách một giá tại Thái Lan

Thứ Tư, 27/10/2021 14:30

Great Wall Motor (Trường Thành Ô tô) là công ty mới trong lĩnh vực ô tô của Thái Lan, sắp ra mắt xe điện tại nước này vào ngày 29/10 tới đây.

Ora Good Cat 2022 là tên của mẫu xe thuần điện mới nhất của Great Wall Motor (GWM - Trường Thành Ô tô), đang được giới thiệu tại thị trường Thái Lan thông qua chiến dịch đặt hàng trước, nhưng chưa công bố giá.

Chiến dịch đặt trước thông qua trang web của GWM tại Thái Lan mở cho đến ngày 28/10 với giá cụ thể sẽ được công bố vào ngày 29/10 tới.

xe điện trung quốc áp dụng chính sách một giá tại thái lan

Mẫu xe điện Ora Good Cat của Trường Thành Ô tô đang nhận đặt hàng trực tuyến tại Thái Lan

Khách hàng đặt trước qua mạng sẽ nhận được gói ưu đãi và sẽ được ưu tiên giao xe tận nhà.

Khách hàng đặt hàng trước sẽ có thể tạo ra nhiều cấu hình khác nhau trên ba mẫu: Ora Good Cat 400 TECH, Ora Good Cat 400 PRO và Ora Good Cat 500 ULTRA, bắt đầu từ tùy chọn màu sắc ngoại thất và nội thất.

Cho đến nay, đã có 5.000 lượt đặt trước xe điện Ora Good Cat ngay cả khi không có bảng giá, cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với xe điện tại thị trường Thái Lan.

xe điện trung quốc áp dụng chính sách một giá tại thái lan

Chiếc xe có 3 phiên bản với nhiều tùy chọn cấu hình từ ngoại thất đến nội thất

“Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu thị trường Thái Lan, công ty sẽ có chính sách một giá để tránh tình trạng chiến tranh về giá giữa các đại lý”, đại diện Trường Thành Ô tô cho hay.

Ora là thương hiệu xe thuần điện đầu tiên của Trường Thành Ô tô (Trung Quốc) được sản xuất tại Thái Lan với thiết kế hiện đại, trang bị những công nghệ mới nhất.

xe điện trung quốc áp dụng chính sách một giá tại thái lan

Đây là mẫu xe của Trường Thành sản xuất lắp ráp tại Thái Lan

Thương hiệu Ora được sử dụng để tưởng nhớ nhà toán học nổi tiếng thế giới Leonhard Euler và logo của nó bắt nguồn từ dấu chấm than, có nghĩa là kiến tạo ra những phát minh mới.

Thông số cơ bản của Ora Good Cat gồm chiều dài cơ sở 2,65m, khối pin lithium 59kWh cho quãng đường tối đa 501km mỗi lần sạc, kèm công nghệ sạc nhanh - nạp được 80% pin sau 30 phút.

xe điện trung quốc áp dụng chính sách một giá tại thái lan

Khoang hành lý của xe có thể tích 228 lít

Chiếc xe có tự trọng 1,51 tấn, sức kéo 210Nm dẫn động bánh trước, có thể đạt tốc độ tối đa 150km/h.

Dựa vào giá của chính nó tại Trung Quốc (từ 103.900 - 143.900 nhân dân tệ, đã kèm chính sách thuế ưu đãi) các biên tập viên của tờ Bưu điện Băng cốc dự đoán mức giá của chiếc Ora Good Cat tại Thái Lan sẽ vào khoảng 735.000 - 945.000 bạt, tương đương 505 - 649 triệu đồng.

Phần lớn số tiền mà các nhà đầu tư rót vốn, Baoneng Auto dùng để mua các bất động sản tại Quảng Châu...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.