Xe ế nhất của Honda Việt Nam ra bản mới

Thứ Tư, 16/03/2016 17:41

Thế hệ mới dòng xe hơi ế nhất của Honda Việt Nam Accord ầm thầm ra mắt người tiêu dùng trong nước.

xe ế nhất của honda việt nam ra bản mới
Accord 2016 đã ra mắt Việt Nam nhưng chưa có giá bán

Lặng lẽ ra mắt tại đại lý thay vì một sự kiện “ầm ĩ” như các dòng xe khác của Honda Việt Nam, Accord 2016 bắt đầu tiếp cận người tiêu dùng trong nước. Tuy nhiên, liên doanh ô tô Nhật Bản mới chỉ trưng bày Accord chứ chưa bán ra thị trường và giá dòng sedan này cũng chưa được công bố.

Nằm chung phân khúc với hai đối thủ lắp ráp trong nước Toyota Camry và Mazda 6, Accord có lợi thế xe nhập khẩu nguyên chiếc, nhưng chiếc sedan nhà Honda có doanh số bán rất thấp. Không chỉ là chiếc xe hơi bán chậm nhất của Honda Việt Nam, Accord còn nằm trong danh sách ế nhất trên toàn thị trường, với kết quả bán hàng hằng tháng thường dưới mức 2 con số.

Accord 2016 sẽ chính thức được bán ở thị trường trong nước vào tháng 5 tới. Phiên bản này có một số chi tiết đổi như cản trước kiểu mới, xuất hiện thêm cửa sổ trời, đèn pha LED, màn hình điều khiển cảm ứng kích thước 7 inch mới và phần mềm dẫn đường Sygic,…

Động cơ Accord 2016 vẫn giữ nguyên loại i-VTEC, dung tích xi-lanh 2.4 lít, đi kèm hộp số tự động 5 cấp. 

Honda Super Dream 110 bản đặc biệt gây thất vọng với thiết kế chẳng có nhiều khác biệt so với bản...
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.