Xe gặp sự cố ngày Tết có gọi được cứu hộ giao thông?

Chủ Nhật, 18/02/2018 19:15

Trong những ngày Tết, nhiều chủ xe thắc mắc khi xe hỏng có gọi được cứu hộ giao thông hay không.

xe gặp sự cố ngày tết có gọi được cứu hộ giao thông?

Nhiều đơn vị cứu hộ giao thông vẫn hoạt động bình thường trong dịp nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

Tết là khoảng thời gian nhiều loại hình kinh doanh, dịch vụ đóng cửa. Nhiều chủ xe tuy đã chuẩn bị, tân trang, bảo dưỡng ô tô trước Tết nhưng vẫn lo ngại chiếc xe sẽ gặp trục trặc trong những ngày này, không biết sẽ phải xử lý thế nào. Theo chia sẻ của nhiều đơn vị cứu hộ giao thông, trong những ngày nghỉ Tết Mậu Tuất 2018, lực lượng cứu hộ giao thông vẫn hoạt động bình thường.

Chị Nguyễn Ngọc Lan, đại diện đơn vị cứu hộ giao thông 116 cho biết: “Trong những ngày nghỉ Tết Mậu Tuất 2018, đơn vị này vẫn hoạt động bình thường 24/24. Khi xe gặp trục trặc, cần được cứu hộ giao thông, mọi người có thể liên hệ đến số 0909116116”. Giống với cứu hộ 116, đơn vị cứu hộ giao thông ABC cũng hoạt động bình thường trong những ngày nghỉ Tết để phục vụ, đáp ứng nhu cầu khi xe gặp trục trặc của mọi người.

Không chỉ những đơn vị cứu hộ có mặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động trong dịp Tết, những đơn vị tại các địa phương cũng không có ngày nghỉ vào dịp này. Một đại diện đơn vị cứu hộ tại Bắc Giang cho biết, dù Tết nhưng đơn vị cứu hộ này vẫn hoạt động bình thường.

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.