Xe giá rẻ Malaysia "công phá" Chile

Thứ Năm, 26/05/2016 15:41

Proton - hãng xe nội địa Malaysia đã lựa chọn thị trường Chile để cho ra mắt hai mẫu xe giá rẻ mới.

xe giá rẻ malaysia "công phá" chile
Proton ra mắt hai mẫu xe mới tại Chile

Proton - hãng xe nội địa Malaysia sẽ ra mắt hai mẫu xe giá rẻ mới là Proton Prevé và Exora tại thị trường Chile vào thứ Bảy tuần này, theo trang tin ô tô Bernama cho biết. Đây sẽ là cột mốc quan trọng đánh dấu lần đầu tiên các mẫu xe của Proton được bán tại thị trường Chile kể từ khi Wira đã xuất khẩu các dòng xe trước đó vào năm 1998.

Đại sứ Malaysia tại Chile, ôngDatuk Dr Mohamad Rameez Yahaya nói rằng: “Sẽ có 1.000 xe gồm Prevé, Exora và Saga sẽ có mặt tại thị trường Chile đến hết tháng 11 trong năm nay và dự đoán sẽ thu về 68 triệu RM doanh số từ việc kinh doanh bán hàng và điều này góp phần thúc đẩy  mối quan hệ giữa Malaysia-Chile tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn”.

Hiện giá bán ước tính của các hai mẫu xe trên của Proton từ 69,668RM cho bản Preve CVT cao cấp.

Ngoài ra ông Rameez cũng cho biết, Chile là nước duy nhất trong khu vực đã ký kết một thỏa thuận tự do thương mại với Malaysia, đưa vị thế của nước này còn quan trọng hơn một số đối tác thương mại trong nước.

Chiếc Limousine ZIL 4112R của Tống thống Nga bất ngờ được rao bán với mức giá lên đến 1,2 triệu USD.
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.