Xe hơi Pháp tiếp tục "đại náo" Bắc Bộ

Thứ Ba, 01/09/2015 08:41

Gần hai năm trở lại Việt Nam, Peugeot liên tục khởi động các chương trình thử xe quy mô lớn ở Bắc Bộ.

xe hơi pháp tiếp tục "đại náo" bắc bộ
Peugeot hiện diện ở khu vực phía Bắc với tần suất dày đặc

Trở lại sau một thời gian dài vắng bóng nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, thương hiệu xe Pháp Peugeot đã chuyển mình mạnh mẽ và liên tục ghi dấu ấn trên dải đất hình chữ S.

Gia nhập thị trường sau các hãng xe đồng hương, tuy nhiên Peugeot có những lợi thế cạnh tranh đáng kể với những dòng xe có thiết kế ấn tượng, giá bán hợp lý và hệ thống dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S (bán hàng - dịch vụ - phụ tùng) toàn cầu. Với 8 đại lý trên toàn quốc, Peugeot trở thành thương hiệu xe châu Âu có tốc độ phát triển hệ thống showroom nhanh nhất tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, Peugeot cũng đã liên tục giới thiệu đến khách hàng đầy đủ các sản phẩm nổi trội nhất của Peugeot như Peugeot 408 vào tháng 12/2013, Peugeot 208, RCZ vào tháng 10/2014 và trong đầu năm 2015 là phiên bản mới Peugeot 3008 và Peugeot 508. Hiện nay, Peugeot là một trong những thương hiệu xe Châu Âu có doanh số bán tốt trên thị trường với hàng trăm xe đã được trao tới tay khách hàng trong năm 2015.

Để mang tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sau tay lái đầy đủ các dòng xe Peugeot được phân phối tại Việt Nam đồng thời cảm nhận những tính năng và công nghệ tiên tiến được trang bị trên từng sản phẩm, năm 2015 Peugeot Bắc Bộ đã đẩy mạnh các hoạt động marketing, lái thử xe quy mô tại các thị trường trọng điểm, đặc biệt là tại thị trường chưa có showroom Peugeot như: Lào Cai, Hà Tĩnh, Hải Dương,…

Mỗi chương trình đều thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại địa phương với hơn 600 khách hàng tham dự và hàng trăm lượt lái thử các sản phẩm Peugeot 408, Peugeot 3008,... trên các cung đường lái thử khác nhau để giúp cảm nhận công nghệ, tính năng vận hành với động cơ tăng áp THP (Turbo High Pressure).

Bên cạnh các đường thử thông thường, khách hàng còn được lái thử ở các chế độ khác nhau để trải nghiệm đầy đủ các tính năng an toàn như hệ thống ABS, ESP, kiểm soát chế độ lái, kiểm soát hành trình… được trang bị trên từng sản phẩm Peugeot thông qua sự tư vấn, hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Tại Bắc Bộ, các hoạt động lái thử xe của Peugeot được tổ chức thành một sự kiện thường niên và đã tạo ra một không gian mở để trao đổi, chia sẻ về sản phẩm, từ đó tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa khách hàng với Peugeot.

Ghi nhận những giá trị của chương trình đem lại, bên cạnh sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Peugeot cũng như sự cam kết gắn bó lâu dài với Peugeot, các khách hàng đều đánh giá cao tầm quan trọng của việc đưa các sản phẩm cao cấp đến gần hơn nữa với các khách hàng. 

Tiếp nối sự thành công trên, trong các tháng cuối năm 2015, Peugeot Bắc Bộ tiếp tục triển khai các chương trình lái thử xe Peugeot tại Tuyên Quang, Điện Biên, Thanh Hóa, Quảng Ninh cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng tham dự và mua xe tại chương trình.

Mang tới 23 mẫu xe các loại, Peugeot là một trong những hãng trưng bày nhiều xe nhất tại Geneva...
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.