Xe “khỉ” của Honda ra mắt bản mới tại Việt Nam, giá 49,99 triệu đồng

27/04/2020 13:30

Xe côn tay dáng xe “khỉ” MSX 125cc phiên bản mới được Honda Việt Nam giới thiệu có giá bán không đổi.

Honda MSX 125cc ra mắt phiên bản mới với các màu sắc ấn tượng hơn

Sau Honda Winner X phiên bản thể thao ABS mới, Honda Việt Nam (HVN) tiếp tục giới thiệu tới khách hàng mẫu xe côn tay phiên bản mới là MSX 125cc. Đây là mẫu xe côn tay phong cách xe “khỉ” đã xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2014, được giới trẻ tương đối thích thú. Phiên bản Honda MSX 125cc mới nhất có giá bán không đổi là 49,99 triệu đồng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Chìa khóa dạng gập độc đáo của MSX mới

Về cơ bản, các thông số kỹ thuật của Honda MSX 125cc không đổi so với phiên bản hiện tại. Các trang bị nổi bật, độc đáo có thể kể tới như đèn pha LED 2 tầng và chìa khóa dạng gập như ô tô.

Tuy vậy, các tông màu của xe sẽ được thay đổi, mang lại diện mạo mới trẻ trung hơn, thể thao hơn so với trước đây. Các màu hiện tại: xanh (da trời) đen, xanh (lá cây) đen, đỏ đen và cam đen được biến hóa để tạo nên một bộ sưu tập 3 màu xe mới. Điểm đặc biệt trong màu sắc của phiên bản mới lần này là sự vận dụng kỹ thuật phối hai gam màu trên thân xe, giúp cho tổng thể xe trở nên độc đáo và thu hút ánh nhìn hơn. Những tông màu kết hợp vẫn giữ được sự đa dạng, trải dài từ tông lạnh, trung tính cho đến tông nóng, đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn trong việc thể hiện phong cách.

Đồng hồ hiển thị thông số trên honda MSX 125cc mới

Xe vẫn ử dụng động cơ 4 thì, 125cc làm mát bằng không khí không khí cùng hệ thống phun xăng điện tử PGM – FI với công suất tối đa đạt 6.9kW, đi kèm hộp số 4 cấp.

Honda MSX 125cc phiên bản mới sẽ có mặt tại đại lý (HEAD) từ 10/5 tới đây.

Cẩm Tú