Xe Kia tại Việt Nam sắp thay đổi giá hàng loạt

Thứ Hai, 08/06/2015 11:02

Ngoại trừ Carens, các dòng xe Kia do Trường Hải phân phối đều nằm trong danh sách bị điều chỉnh giá từ 1/7.

xe kia tại việt nam sắp thay đổi giá hàng loạt
Khách hàng mua New Sorento trong tháng 7 sẽ phải "tốn" thêm 15 triệu đồng so với hiện tại

Theo đó, so với tháng 6 giá xe Kia tại Việt Nam sẽ tăng lên, với mức thay đổi khác nhau tùy từng dòng và phiên bản.  Sở dĩ, giá bán lẻ của các dòng xe Kia tăng là do nhà phân phối Thaco Trường Hải điều chỉnh mức ưu đãi theo từng tháng.

Cụ thể, so với mức giá ưu đãi lên đến 60 triệu đồng trong tháng 6/2015, các dòng xe Kia bị giảm mức ưu đãi xuống và dao động trong khoảng từ  5 đến 15 triệu đồng trong tháng 7 tùy từng mẫu xe.

Các mẫu xe Kia có mức giảm ưu đãi cao nhất là Kia K3 giảm từ 38 triệu đồng xuống còn 28 triệu đồng, Cerato (5 cửa) từ 25 triệu đồng xuống còn 10 triệu đồng, Sorento từ 60 triệu đồng xuống còn 35 triệu đồng,… Trong khi đó, Kia Sportage, Optima và Morning có mức giảm ưu đãi thấp nhất lần lượt là giảm 5 triệu đồng và 7 triệu đồng trong tháng 7.

Ông Bùi Kim Kha - Phó Tổng Giám đốc Thaco Trường Hải lý giải việc giảm ưu đãi các dòng xe Kia, do tỷ giá đồng USD tăng và nhiều yếu tố thị trường biến động nên Thaco buộc phải điều chỉnh ưu đãi giá bán xe Kia trong tháng 7 nhằm ổn định hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, đây chỉ là điều chỉnh giảm ưu đãi giá chứ không phải tăng giá bán xe. 

Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.