Xe Liberty mới của Piaggio dễ bị "vặt" đồ

Thứ Năm, 19/03/2015 09:05

Gắn thêm máy quay GoPro đời cũ, Piaggio Việt Nam đã biến Liberty thành chiếc xe dễ bị.... "vặt" đồ.

xe liberty mới của piaggio dễ bị "vặt" đồ
Máy quay gắn trên xe Liberty có thể trở thành mục tiêu của giới "đạo chích" - Ảnh: Bobi

Mẫu xe ga Liberty được liên doanh xe Italy đặt tên là phiên bản đặc biệt và sản xuất giới hạn, vừa được giới thiệu tới người tiêu dùng trong nước chiều 18/3, thực chất vẫn là một chiếc xe bình thường có gắn thêm một máy quay GoPro đời cũ.

Với chiếc máy quay dính trên xe, Piaggio Việt Nam vô tình làm mất thời gian của người sử dụng cho việc "trông giữ" tránh "đạo chích" vặt đồ đối với mẫu xe vốn đã hay bị đánh cắp ở Việt Nam.

Mục tiêu khi ra mắt phiên bản "đặc biệt" được Piaggio nhấn mạnh không chỉ giúp người tiêu dùng ghi lại những khoảnh trên đường, mà còn sử dụng làm công cụ đối chứng việc vi phạm giao thông,...

Về cơ bản, Liberty "đặc biệt" không khác biệt so với xe hiện tại. Xe vẫn sử dụng động cơ 3V kèm những trang bị quen thuộc. Sau khi bổ sung thêm máy qua GoPro trị giá khoảng 5 triệu đồng, giá bán lẻ của Liberty được ấn định 58,5 và 59,5 triệu đồng tương ứng với bản thường và bản thể thao.

Piaggio Việt Nam bắt đầu tiến hành triệu hồi 10.072 xe Vespa Primavera loại 125 3V ie-100 để kiểm...
Phúc Lâm
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.