Xe máy điện Beneli Dong ra mắt với ngoại hình siêu gọn

Thứ Tư, 05/05/2021 09:00

Xe máy điện Beneli Dong ra mắt trực tuyến tại Triển lãm ô tô Quốc tế Indonesia với ngoại hình lạ mắt nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

xe máy điện beneli dong ra mắt với ngoại hình siêu gọn

Xe máy điện Beneli Dong vừa ra mắt tại Indonesia với ngoại hình độc đáo

Trong buổi ra mắt trực tuyến tại Triển lãm ô tô quốc tế Indonesia (IIMS) 2021, Benelli đã giới thiệu mẫu xe tay ga điện Benelli Dong. Với kiểu dáng khá độc đáo, Dong là công nghệ di động điện mới nhất đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Benelli Dong thu hút sự chú ý của công chúng bởi kiểu dáng cũng như phần đuôi xe khá “nổi”. Được thiết kế cho môi trường đô thị, Dong thiết kế chỗ ngồi cho hai người, với hệ thống treo monoshock phía trước và phía sau.

Một mô-tơ điện 1,2 kW gắn ở bánh sau được cung cấp bởi pin 1,56 kWh có thể tháo rời để sạc và thay thế, giúp xe di chuyển tối đa 60km chỉ sau một lần sạc. Và đạt tốc độ tối đa 45km/h.

Mặc dù không có bất kỳ cốp chứa đồ nào dưới yên xe như tiêu chuẩn dành cho xe tay ga đô thị, nhưng Beneli Dong có sàn tương đối rộng và có các điểm móc để treo, chở hàng nhẹ.

Các trang bị tiêu chuẩn trên Benelli Dong bao gồm đồng hồ kỹ thuật số LCD và đèn LED chiếu sáng, bao gồm đèn hậu tích hợp đèn báo rẽ.

Lăn bánh trên mâm xe 10 inch, Benelli Dong còn trang bị loa phát âm thanh cảnh báo để cảnh báo người đi đường.

Hiện chưa có thông tin về giá bán dành cho mẫu xe này.

Xe tay ga Honda X-ADV phiên bản nâng cấp 2021 vừa ra mắt thị trường Malaysia với nhiều cải tiến mới,...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.