Xe máy điện CSC Monterey ngoại hình giống Honda Super Cub ra mắt

18/12/2020 15:00

CSC Monterey là xe máy điện nhập khẩu từ Trung Quốc vừa ra mắt tại Mỹ giá 44 triệu đồng, có ngoại hình tương đồng Honda Super Cub.

CSC Monterey có ngoại hình tương đồng Honda Cub vừa ra mắt tại Mỹ, giá 2.000 USD

Theo Electrek, CSC Motorcycles có trụ sở tại California vừa tiết lộ mẫu xe tay ga điện mới nhất của công ty, đó là chiếc CSC Monterey 2021.

CSC Monterey không phải là một bản sao Honda Cub, nhưng nó chắc chắn sẽ được lấy cảm hứng từ chiếc xe tay ga mang tính biểu tượng của thương hiệu Honda.

Monterey trang bị gói pin 60V 26 Ah với một động cơ điện 2,4 kW. Quãng đường xe đi được với mỗi lần sạc 32-105 km tùy thuộc các điều kiện sử dụng. Tốc độ tối đa 52 km và sức kéo 120 Nm. Thời gian sạc đầy khoảng 7 giờ.

Gói pin nặng 9 kg. Trọng lượng xe chưa có pin là 72 kg. Tải trọng tối đa 136 kg, gồm cả người điều khiển và hành khách hoặc hàng hóa. CSC Monterey thậm chí còn có lợi thế hơn so với Honda Super Cub EV về mặt này, khi được trang bị ghế thứ hai và chỗ để chân cho người ngồi sau. Đệm ghế sau có thể tháo rời để chở hàng hóa.

Các tính năng khác bao gồm: hộc để đồ dưới yên xe, sạc USB và một cặp ngăn chứa đồ ở phía sau yếm trước. Xe dùng vành 17 inch, đèn LED, hệ thống treo không tùy chỉnh được và phanh tang trống cho cả bánh trước và sau.

Monterey có giá bán tại Mỹ là 2.000 USD, đây được cho là mức giá rẻ, khá cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc.

Xem thêm một số hình ảnh khác của CSC Monterey:

Hiểu Lam