Xe máy điện Piaggio One sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Thứ Tư, 26/05/2021 08:30

Xe máy điện Piaggio One dự kiến ra mắt ngày 28/5 tới được trang trí ngoại thất màu vàng đậm với kiểu dáng xe tay ga hiện đại.

xe máy điện piaggio one sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Xe máy điện Piaggio One dự kiến ra mắt tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2021 vào ngày 28/5 tới

Dự kiến ​​ra mắt tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2021 vào ngày 28/5 tới đây, chiếc xe máy điện Piaggio One vừa lộ diện chính thức qua đoạn video giới thiệu trực tuyến trên trang Instagram của hãng.

Xe được trang trí bằng màu vàng đậm với kiểu dáng xe tay ga hiện đại. Khoang lái trang bị bảng điều khiển màu kỹ thuật số với cảm biến ánh sáng xung quanh, đèn LED đầy đủ, hệ thống khởi động không cần chìa khóa,...

Nhiều khả năng, xe máy điện Piaggio One cũng được trang bị hệ thống kết nối với điện thoại thông minh của người lái, thông báo các thông tin như phạm vi, mức pin thực tế của xe. Ngoài ra, một cổng sạc USB cũng có thể được trang bị.

xe máy điện piaggio one sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Ngoại hình nổi bật với thiết kế xe tay ga hiện đại và màu ngoại thất vàng đậm kết hợp màu đen khỏe khoắn

Piaggio cho biết, Piaggio One là một chiếc xe máy điện đô thị mang đến tư thế ngồi thoải mái, yên xe thấp và sàn để chân rộng rãi, cùng bệ để chân có thể kéo ra cho hành khách.

Dưới yên xe là một ngăn chứa đồ nhưng chưa được tiết lộ thông tin chi tiết về dung tích. Hệ thống treo được thực hiện với giảm xóc đơn phía trước trên phuộc đơn liên kết trong khi phía sau được trang bị giảm xóc đôi.

Toyota Yaris Play phiên bản đặc biệt ra mắt tại Thái Lan với ngoại hình đậm chất thể thao, đi kèm...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.