Xe máy điện Scorpio Electric X chính thức lộ diện, tốc độ tối đa 100km/h

15/01/2021 07:30

Xe máy điện Scorpio Electric X đã chính thức được giới thiệu tại Singapore, những chiếc xe đầu tiên dự kiến đến tay khách hàng vào cuối năm.

Mẫu xe máy điện Scorpio Electric X chính thức ra mắt sở hữu động cơ mạnh mẽ

Theo Paultan, những lớp ngụy trang đã được tháo ra khỏi mẫu xe máy điện nguyên mẫu Scorpio Electric X và lần đầu tiên khách hàng được xem chi tiết mẫu xe này. Hiện những chiếc xe đầu tiên đặt hàng đang được chuẩn bị sản xuất, dự kiến sẽ giao xe vào cuối năm nay.

Được thiết kế để sử dụng trong môi trường đô thị, Scorpio Electric đặt mục tiêu cho X Model đạt tốc độ trên 100 km/h và khoảng cách đi tối đa 200 km sau một lần sạc.

Theo những hình ảnh được giới thiệu, có thể thấy, X Model sẽ trang bị một động cơ gắn trung tâm sử dụng truyền động dây đai cho bánh sau.

Không có thông tin gì về bộ pin, nhưng rất có thể đó là một bộ lithium-ion, có thể tháo rời để sạc và hoán đổi từ xa. Tùy thuộc vào dung lượng bộ pin, thời gian sạc từ 6 đến 8 giờ.

Kết nối điện thoại thông minh là trang bị tiêu chuẩn trên xe, qua đó, giúp người sử dụng kích hoạt chức năng bảo mật, quản lý điều hướng và vị trí của chuyến xe cũng như được thông báo về các lỗi tiềm ẩn.

Hệ thống treo của Scorpio Electric X Model sử dụng phuộc ngược được mạ vàng anod ở phía trước và một monoshock ở phía sau, có thể điều chỉnh để tải trước và được gắn trên cánh tay đòn một mặt.

Hệ thống phanh của X Model được thực hiện với đĩa thủy lực đơn phía trước và phía sau và bảng đồng hồ TFT-LCD đủ màu nằm trong buồng lái.

Hiện chưa có giá bán chính thức cho mẫu xe này.

Xem thêm một số hình ảnh của Scorpio Electric X Model:

Hiểu Lam