Xe máy nào có giá bán thấp hơn Iphone 7?

Thứ Năm, 22/09/2016 07:20

Iphone 7 đang tạo ra cơn sốt tại thị trường Việt Nam với giá bán khoảng 20 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất.

xe máy nào có giá bán thấp hơn iphone 7?
Iphone 7 đang tạo ra cơn sốt tại thị trường Việt Nam với giá bán khoảng 20 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất - Ảnh minh họa

Với số tiền 20 triệu đồng, nhiều người lựa chọn chạy theo công nghệ, sắm cho mình một chiếc Iphone 7 thời thượng. Sắm một chiếc Iphone 7 có nghĩa là mua một chiếc điện thoại đời mới, nghe có vẻ “nhỏ” nhưng trên thực tế, với cái giá 20 triệu đồng của Iphone 7 phiên bản thấp nhất tại thời điểm hiện nay, người mua hoàn toàn có thể sắm cho mình một chiếc xe máy không hề “nhỏ”.

xe máy nào có giá bán thấp hơn iphone 7?
Yamaha Sirius 2016 - Ảnh minh họa

Đầu tiên, với 20 triệu đồng, người mua Iphone 7 có thể sắm cho mình một chiếc Yamaha Sirius 2016 động cơ dung tích 114cc với kiểu dáng năng động, thể thao và được nhiều người nhận xét là một chiếc xe “khá bốc”. Sirius hiện có 2 lựa chọn cho khách hàng với phiên bản phun xăng điện tử và phiên bản chế hòa khí với giá bán dao động từ 18 – 21 triệu đồng (Trừ phiên bản Sirius Fi RC có giá bán 23 triệu đồng).

xe máy nào có giá bán thấp hơn iphone 7?
3 mẫu xe số giá bán dưới 20 triệu đồng của Honda

Tiếp theo, trong tầm giá 20 triệu đồng không thể không nhắc đến những chiếc xe máy của thương hiệu lâu đời tại Việt Nam là Honda. 1 chiếc Iphone 7 phiên bản thấp nhất hiện nay thậm chí còn đắt hơn 1 chiếc Wave RSX 110cc chế hòa khí sử dụng phanh cơ, vành nan với giá bán 19 triệu 490 nghìn đồng hoặc 1 chiếc Honda Blade 2016 phiên bản tiêu chuẩn với giá bán dao động từ 18 – 19 triệu đồng và đắt hơn tất cả các mẫu Honda Super Dream 2016 tại thị trường Việt Nam có giá bán chỉ gần 19 triệu đồng.

xe máy nào có giá bán thấp hơn iphone 7?
Suzuki Revo - Ảnh minh họa

Cuối cùng, nếu tiết kiệm 20 triệu đồng sắm Iphone 7, đồng nghĩa với việc khách hàng có thể mua một chiếc Suzuki Revo với kiểu dáng được đánh giá là phong cách, năng động và thời trang. Phiên bản cao cấp nhất của Suzuki Revo tại thị trường Việt Nam chỉ dừng ở 17 triệu 690 nghìn đồng, nghĩa là với 20 triệu, khách hàng thừa sức mua một chiếc xe máy và một chiếc Iphone 5 cũ.

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.