Xe nâng Container Kalmar Essential đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Thứ Bảy, 30/06/2018 15:31

Xe nâng Container Kalmar Essential Range đầu tiên tại Việt Nam, sử dụng tại khu công nghiệp Đình Vũ.

xe nâng container kalmar essential đầu tiên xuất hiện tại việt nam

Xe nâng Container Kalmar Essential Range đầu tiên tại Việt Nam, sử dụng tại khu công nghiệp Đình Vũ

Ngày 27/6, thương hiệu Kalmar, thuộc Tập đoàn Cargotec, đã bàn giao dòng xe nâng Kalmar Essential Range, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam cho Công ty cổ phần Sao Á (Asia Star Corporation). Dòng xe nâng mới này sẽ được đưa vào hoạt động tại Sao Á D.C depot, khu công nghiệp Đình Vũ (Hải Phòng). Dòng Essential được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ thế hệ G (G-Generation) đã được bảo chứng của Kalmar. Dòng sản phẩm bao gồm xe nâng Reach Stacker, xe nâng container rỗng và xe nâng Forklift. Thời gian bảo hành cho 1 xe là 2 năm, hoặc 4.000 giờ tính từ lúc máy bắt đầu vận hành. 

Dòng xe nâng Reach Stacker Essential (DRU450-570) bao gồm bốn mẫu mã, với công suất nâng từ 45 đến 57 tấn. Những mẫu xe này đều được trang bị ngáng cẩu hoặc móc hàng, phù hợp để vận chuyển các Container hay bốc dỡ hàng hoá công nghiệp như cuộn thép. Khách hàng có thể lựa chọn giữa 3 kết hợp trục truyền động hiệu quả và động cơ tuân thủ một trong hai tiêu chuẩn khí thải EU3 / Tier 3 hoặc Tier 4 / EU.

xe nâng container kalmar essential đầu tiên xuất hiện tại việt nam

Dòng Essential được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ thế hệ G (G-Generation) đã được bảo chứng của Kalmar. Dòng sản phẩm bao gồm bao gồm xe nâng Reach Stacker, xe nâng container rỗng và xe nâng Forklift

Xe nâng container rỗng (DCU80-100) thuộc dòng Essential của Kalmar có 3 mức công suất nâng khác nhau là 8, 9 và 10 tấn, và 4 chiều cao cột với khả năng xếp chồng khác nhau. Giống với xe nâng Reach Stacker, khách hàng có thể chọn giữa 3 kết hợp trục truyền động và các động cơ tuân thủ tiêu chuẩn khí thải. Cả xe nâng Reach Stacker và xe nâng Container rỗng dòng Essential đều được trang bị hệ thống thủy lực cảm biến tải, đo tải và áp dụng đúng lượng điện để di chuyển hiệu quả.

Xe nâng hàng Forklift dòng Essential (DCG100-180T) bao gồm 12 mẫu mã, với công suất từ 10 đến 18 tấn có thể được tùy chỉnh với nhiều lựa chọn về nguồn điện, trụ, khoang lái và các tuỳ chọn an toàn. Dòng xe này đáp ứng đa dạng nhu cầu bốc dỡ hàng hoá như xử lý container, thép và gỗ.

xe nâng container kalmar essential đầu tiên xuất hiện tại việt nam

Ông Teo Yew Boon, Phó chủ tịch của Kalmar khu vực Nam Á và Đông Nam Á phát biểu tại Lễ giới thiệu dòng xe nâng Container Kalmar Essential Range

Tất cả các xe nâng dòng Kalmar Essential đều được trang bị hệ thống điện dễ bảo trì, giao diện điều khiển phổ biến. Khoang lái của dòng Essential giúp gia tăng sự thoải mái và an toàn cho người lái với tầm quan sát rộng 360 độ, hệ thống lái trợ lực và vận hành nâng dễ dàng, đi kèm cầu thang chống trượt và tay vịn.

“Dòng xe nâng Kalmar Essential đáp ứng được yêu cầu về năng suất của hầu hết các cảng biển, cảng cạn (ICD) và kho hàng tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng vì khi dòng sản phẩm này đã được lựa chọn bởi Sao Á”, ông Teo Yew Boon, Phó chủ tịch của Kalmar khu vực Nam Á và Đông Nam Á cho biết. 

 

BMW châu Á đã tái xuất 126 container chứa xe BMW, Mini và BMW Motorrad từ hai cảng VICT và Cái Mép.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.