Xe nhập ASEAN chưa giảm giá, xe Hàn đã giảm mạnh

08/01/2017 14:31

Theo đó, bắt đầu từ tháng 1/2017, Kia mang đến cho khách hàng ưu đãi giảm giá tất cả các mẫu xe.

xe nhập asean chưa giảm giá, xe hàn đã giảm mạnh
Theo đó, bắt đầu từ tháng 1/2017, Kia mang đến cho khách hàng ưu đãi giảm giá tất cả các mẫu xe

Bước sang năm 2017, thuế nhập khẩu ô tô từ các nước trong khu vực ASEAN về Việt Nam giảm theo lộ trình từ 40% xuống còn 30%. Thế nhưng, các hãng xe nhập khẩu một số dòng xe từ thị trường ASEAN về Việt Nam vẫn chưa có động thái giảm giá bán.

Dường như với ý “nhắc nhở”, đồng thời ưu đãi cho khách hàng mua xe chơi Tết Nguyên đán 2017, Kia đã mang đến cho khách hàng ưu đãi giảm giá ở tất cả các mẫu xe hiện có tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe giảm giá cao nhất lên tới 127 triệu đồng. Đây là lần thứ 2 trong dịp cuối năm Kia điều chỉnh giá trị ưu đãi đối với các dòng xe của mình.

xe nhập asean chưa giảm giá, xe hàn đã giảm mạnh
Bảng giá ưu đãi với các dòng xe Kia trong tháng 1/2017 

Đáng chú ý nhất là Kia Sedona có mức ưu đãi cao nhất lên tới 127 triệu đồng, kế đến là Kia Sorento ưu đãi 74 triệu đồng, với Kia Cerato ưu đãi 58 triệu đồng, Quoris ưu đãi 78 triệu đồng và Kia Optima ưu đãi 29 triệu đồng.

Ngoài chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, Kia còn giới thiệu mẫu xe Kia Rondo phiên bản mới với nhiều thay đổi cả về thiết kế, trang bị tiện ích thông minh, lẫn tính năng vận hành cùng giá khởi điểm từ 654 triệu đồng. Mẫu xe này cũng đươc hưởng ưu đãi 17 triệu đồng, giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn về xe trong dịp Tết 2017.

Đặc biệt hơn, Thaco nắm bắt tâm lý sát Tết của khách hàng, không muốn chờ đợi nên đã “ưu ái” giao xe ngay cho khách hàng khi mua tại thời điểm này.

Xem thêm video:

 

 

Thanh Tùng