Xe quân sự "nội" làm bẽ mặt Tổng thống Nga Putin

Thứ Bảy, 14/05/2016 12:28

Tay nắm mở cửa rời ra khỏi xe ngay trước mặt Tổng thống Nga trong quá trình thị sát xe quân sự.

xe quân sự "nội" làm bẽ mặt tổng thống nga putin
Tình huống "khó xử" của Tổng thống Putin trong quá trình thị sát một số dòng xe quân sự do Nga sản xuất - Ảnh cắt từ clip

Mới đây, một đoạn video đã được trang tin Life News đăng tải, thể hiện tình huống "khó xử" của Tổng thống Nga Putin trong quá trình đi thị sát một số dòng xe quân sự do Nga sản xuất tại thành phố Sochi. Khi ông Putin gặp khó khăn trong việc mở cửa xe, Trung tướng Hải quân Alexander Shevchenko đã nhanh tay trợ giúp, nhưng không rõ do sức mạnh của một người lính hay chất lượng xe kém, mà chỉ với một thao tác giật chốt, tay nắm cửa đã tuột ra khỏi cửa xe.

Với một nụ cười gượng và một thoáng bất ngờ khó xử, vị Trung tướng đã nhanh tay thả chiếc tay nắm vào trong xe qua cửa kính đang mở và "tiện tay" tìm chốt mở từ bên trong, nhưng vẫn không thành công. Cuối cùng, ông đành mở cửa bên kia, chui vào xe và mở cánh cửa xe Tổng thống.

Trong lúc đó, rất chuyên nghiệp, Tổng thống Nga cất tiếng cười vang nhằm chữa ngượng cho thuộc cấp.

Ngay sau sự việc xảy ra trang tin Life News của Nga cũng đã dẫn lời giải thích của Giám đốc phụ trách phát triển mẫu xe này cho biết hệ thống cửa này là loại tự động, và chỉ mở ra khi xe đã được khởi động. Đội xe quân sự do Nga sản xuất này gồm những chiếc bán tải UAZ Patriot với trang bị súng máy hạng nặng ở thùng sau.

Nguồn: Life News

Đi phượt ngày càng trở nên phổ biến nhưng nắm được một số lưu ý dưới đây sẽ giúp chuyến đi an toàn...
Trung Dũng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.