Xế sang Mercedes-Benz GLA bị nhái y hệt tại Trung Quốc

Thứ Hai, 19/03/2018 19:35

Chiếc xe điện K-One do Trung Quốc sản xuất sao chép y hệt thiết kế mẫu Mercedes-Benz GLA.

xế sang mercedes-benz gla bị nhái y hệt tại trung quốc

Chiếc xe điện K-One do Trung Quốc sản xuất sao chép y hệt thiết kế mẫu Mercedes-Benz GLA

Mẫu xe điện K-One do Trung Quốc sản xuất lộ những hình ảnh đầu tiên, sao chép y nguyên thiết kế dòng SUV nhỏ gọn Mercedes-Benz GLA khiến nhiều người kinh ngạc. Theo AutoHome, K-One dài 4.100 mm, rộng 1.710 mm, cao 1.595 mm và có chiều dài cơ sở 2.520 mm. Các thông số này nhỏ hơn đáng kể so với thông số của Mercedes-Benz GLA. Tuy nhiên, K-One lại có chiều cao nhỉnh hơn khoảng 101 mm so với mẫu xe cao cấp do Mercedes-Benz sản xuất. Thông số kỹ thuật của xe không được tiết lộ nhưng chiếc xe được cho là có khả năng đạt tốc độ tối đa 102 km/h.

Tuy hình dáng xe, thiết kế lưới tản nhiệt cũng như đèn pha trước lấy cảm hứng từ Mercedes-Ben GLA nhưng phần đuôi xe, đặc biệt là đèn hậu lại khiến nhiều người liên tưởng đến mẫu SUV bán chạy nhất của hãng xe Đức, chiếc GLC.

Hiện tại, các trang bị bên trong xe, thiết kế nội thất vẫn chưa được hé lộ. Theo thông tin, K-One sẽ sớm được ra mắt tại Trung Quốc. Vì vậy, nếu muốn biết chi tiết về mẫu xe này, khách hàng sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

 

 

Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.