Honda Wave RSX ra phiên bản mới, giá từ 21,69 triệu đồng

Thứ Ba, 03/09/2019 14:21

Ngày 3/9, Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu tới khách hàng Việt Nam Wave RSX FI 110 phiên bản mới.

 Honda Wave RSX - 1 - 1
Honda Wave RSX FI 110 phiên bản mới

Honda Wave RSX là một trong những mẫu xe số hút khách tại thị trường Việt Nam. Sau hơn 10 năm được giới thiệu, đã có gần 3 triệu khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng. Ngày 3/9, Honda Việt Nam (HVN) chính thức cho ra đời Wave RSX FI 110 phiên bản mới với những thay đổi về diện mạo.

Trong phân khúc xe số của HVN, Wave RSX FI 110 là mẫu xe có phong cách thể thao, phù hợp với những ai mong muốn sử dụng một mẫu xe nhỏ gọn nhưng vẫn mạnh mẽ. Trên phiên bản mới Wave RSX FI 110, HVN vẫn tiếp tục duy trì phong cách thể thao đặc trưng nhưng có thay đổi một số chi tiết như mặt nạ trước chữ V đặc trưng, được điều chỉnh các đường nét tạo vẻ gân guốc hơn. Mặt đồng hồ cũng được thiết kế mới với logo RSX nổi bật phía trên, các thông số được bố trí khoa học giúp người lái dễ quan sát và điều khiển.

 Honda Wave RSX - 2 - 2
Mặt đồng hồ mới trên Honda Wave RSX FI 110 mới

Tem xe trên Honda Wave RSX FI 110 được thiết kế với tạo khối mới gây ấn tượng trực quan mạnh mẽ. Kết hợp với tem xe mới là những đường gân nổi chạy dọc thân xe, được đặt khéo léo tạo nên hình cánh chim ấn tượng. Trên phiên bản phanh đĩa vành đúc, logo RSX có tạo hình 3D được trau chuốt trên những nét nghiêng sắc sảo, tạo dấu ấn thể thao và trẻ trung.

Bên cạnh sự lột xác trong thiết kế nhằm nâng tầm phong cách cho chủ sở hữu, Wave RSX FI 110 còn được cải tiến về tiện ích như bổ sung hệ thống đèn chiếu sáng phía trước tự động, ổ khóa 4 trong 1 (bao gồm khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên).

Tuy nhiên, Honda Wave RSX FI 100 vẫn tiếp tục trang bị động cơ 110cc, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử, cho công suất tối đa 6,46 kW, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

Xe sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 10/9 thông qua hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

Bảng giá Honda Wave RSX FI 110 phiên bản mới

Phiên bản Giá bán (triệu đồng)
Phanh đĩa, vành đúc 24,69
Phanh đĩa, vành nan hoa 22,69
Phanh cơ, vành nan hoa 21,69
Theo lịch do FIA công bố, giải đua xe Công thức 1 năm 2020 sẽ có 22 chặng, và chặng thứ 3 sẽ diễn ra...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.