Xe tải Hino - Đối tác tin cậy trên mọi nẻo đường

Thứ Năm, 31/05/2018 09:05

Hino Motors Việt Nam ra mắt dòng xe tải mới chuẩn Euro4 cùng công nghệ Nhật Bản với 14 mẫu xe thế hệ mới.

xe tải hino - Đối tác tin cậy trên mọi nẻo đường

Dòng xe mới của Hino đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4

Để có được những chuyến vận hàng an toàn, đúng hẹn và đảm bảo chất lượng, các nhà vận tải phải cân nhắc và trăn trở nhiều yếu tố. Trong đó phương tiện chuyên chở an toàn, kinh tế, đáng tin cậy là các yếu tố quan trọng.

Hiểu được điều đó, Hino không chỉ mang đến dòng xe tải thế hệ mới chuẩn Euro 4 với đa dạng lựa chọn mà còn đồng hành cùng khách hàng bằng hoạt động hỗ trợ sau bán, dịch vụ bảo dưỡng nhanh và phụ tùng chính hãng nhằm tăng hiệu quả vận hành, giảm thời gian xe dừng hoạt động, góp phần vào sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Xe tải Hino chuẩn Euro 4 - Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Cung cấp các sản phẩm thỏa mãn được nhu cầu khách hàng là một trong những trọng tâm phát triển sản phẩm mà Hino Motors hướng tới. Với 14 mẫu xe thuộc thế hệ xe tải mới, Hino Motors Việt Nam tin tưởng dòng xe tải mới chuẩn Euro 4 sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trong đó, mẫu xe tải 500 series FG, FL, FM cải tiến toàn diện với mẫu mã được thay đổi hoàn toàn. Nhằm hướng tới sự tiện lợi và thoải mái cho tài xế, Hino Motors Việt Nam đã trang bị hệ thống treo cabin mới giúp giảm thiểu mệt mỏi của tài xế một cách tối đa trên mọi địa hình.  

Ngoài ra, cấu trúc khung gầm mới được bố trí gọn gàng hơn giúp chủ xe dễ dàng lắp đặt thùng, thiết bị phụ trợ một cách linh hoạt và tiết kiệm thời gian.

Hino Motors đặt an toàn của tài xế và những chuyến xe lên hàng đầu.

Mẫu xe FG, FL, FM thuộc 500 series của thế hệ xe tải mới đã được trang bị hệ thống phanh khí nén toàn phần cho hiệu quả phanh tốt hơn, chi phí bảo dưỡng sửa chữa thấp hơn. Thêm vào đó, hệ thống chiếu sáng xa hơn, rộng hơn mang đến sự thuận tiện, nâng cao tính an toàn khi lái xe. Đồng thời, hộp số Hino mới được thiết kế phù hợp với động cơ Euro 4 có hành trình tay số ngắn hơn, giúp lái xe dễ dàng thao tác, làm chủ tốc độ.

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh và phụ tùng chính hãng Hino giúp tối ưu hóa vận hành xe.

Trong quá trình sử dụng, nhiều phụ tùng trên xe có thể bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng). Để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và chiếc xe của khách hàng nói chung luôn được vận hành tốt, phòng tránh việc hỏng xe giữa đường và kéo dài tuổi thọ của xe để tiết kiệm chi phí vận hành, xe của khách hàng cần phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Hino Motors Việt Nam tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo dưỡng nhanh cho dòng tải thế hệ mới Euro 4, giúp giảm thời gian chờ xe bảo dưỡng và tăng tối đa thời gian xe hoạt động trên đường, qua đó tăng hiệu quả sử dụng xe.

Đặc biệt, phụ tùng Hino chính hãng cho dòng xe thế hệ mới chuẩn Euro 4 luôn sẵn có, giúp khách hàng tối ưu hóa khả năng vận hành xe cũng như đảm bảo hiệu suất công việc.

xe tải hino - Đối tác tin cậy trên mọi nẻo đường

Phụ tùng chính hãng giúp kéo dài tuổi thọ cho xe Hino

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh và phụ tùng chính hãng Hino được cung cấp thông qua hệ thống đại lý của Hino trên khắp lãnh thổ Việt Nam

xe tải hino - Đối tác tin cậy trên mọi nẻo đường

Hệ thống đại lý Hino tại Việt Nam

 Xe tải Hino – đi khắp Việt Nam

Hino Motors Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những chiếc xe tải chất lượng cao, an toàn, kinh tế, đáng tin cậy mà còn là “bạn đồng hành cùng doanh nghiệp” - cung cấp cho khách hàng giải pháp vận chuyển tối ưu.

Hino Motors Việt Nam cùng với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước nỗ lực mang đến dịch vụ hỗ trợ tổng thể hiệu quả nhất đến khách hàng, nhằm đảm bảo những chiếc xe tải Hino hoạt động tối ưu hóa lợi nhuận với chi phí vận hành thấp nhất, đạt được công năng 100% trong suốt vòng đời xe.

Bằng việc triển khai hiệu quả hoạt động hỗ trợ sau bán, với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa bảo hành tay nghề cao, Hino Motors Việt Nam nỗ lực mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt  nhất cho khách hàng thông qua các hoạt động bảo dưỡng định kỳ, các dịch vụ sửa chữa lưu động, chương trình hướng dẫn lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu ...

Trải qua hơn 22 năm đồng hành và phát triển cùng Việt Nam, Hino Motors Việt Nam đạt được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng bằng việc cam kết giúp giảm chi phí vận hành xe và tăng thời gian sử dụng xe của khách hàng một cách hiệu quả.

Hino Motors Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt dòng xe tải thế hệ mới chuẩn Euro 4 tại hệ thống Đại lý của Hino trên toàn quốc từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2018. Đây là bước nền tảng quan trọng để Hino Motors trở thành: “Thương hiệu xe tải số 1 tại Việt Nam” được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết về dòng xe mới của Hino, vui lòng truy cập: http://hino.vn

Hino Motors Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro4...
Nguyễn Hùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Một chiếc xe cứu hỏa ở Detroit (Mỹ) trong lúc đang đi làm nhiệm vụ đã lao thẳng vào cây xăng sau khi bị chiếc SUV Lincoln Navigator đâm trúng.