Xe tải Hino mở thêm đại lý 3S tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 28/07/2020 16:14

SABACO là công ty đại diện phân phối chính thức ô tô tải của hãng HINO Motors Việt Nam vừa chính thức khai trương đại lý 3S tại TP. Hồ Chí Minh.

xe tải hino mở thêm đại lý 3s tại tp. hồ chí minh
SABACO là công ty đại diện phân phối chính thức sản phẩm xe ô tô tải của hãng HINO Motors Việt Nam

Sáng 28/7, tại xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè (TP.HCM), Công ty Hino Sao Bắc (SABACO) vừa khai trương đại lý 3S Hino Sabaco Nhà Bè. Đây là đại lý thứ 2 (sau Thủ Đức) được mở tại TP.HCM.

Tọa lạc trên vùng diện tích rộng hàng nghìn m2, gần cảng container lớn nhất TP.HCM, Hino Sabaco Nhà Bè được kỳ vọng sẽ có sự phát triển mạnh mẽ do nhiều lợi thế.

Tại đây, ngoài khu vực trưng bày, giao dịch các dòng xe Hino (Nhật Bản), khu trung tâm dịch vụ, sửa chữa, bảo dưỡng tiêu chuẩn Hino cũng đã được đưa vào vận hành, khai thác. Ngoài ra, xưởng sản xuất, lắp ráp cũng đang được xây dựng.

Ông Lê Quốc Huy, Tổng Giám đốc SABACO cho biết, đại lý 3S Hino Sabaco Nhà Bè là một bước đi mới của SABACO với tầm nhìn dài hạn. Nhiều năm qua, các dòng xe Hino trụ vững và có những bước phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam là nhờ sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng. Hino luôn giữ vững và phát huy các giá trị cốt lõi, chất lượng và uy tín…

Tại lễ khai trương, nhiều đối tác đã nhận bàn giao xe, ký kết hợp tác với SABACO.

xe tải hino mở thêm đại lý 3s tại tp. hồ chí minh
Xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S

Công ty TNHH ô tô và thiết bị chuyên dụng Sao Bắc (SABACO) là công ty đại diện phân phối chính thức sản phẩm xe ô tô tải của hãng HINO Motors Việt Nam, hoạt động theo tiêu chuẩn 3S (Sales – Bán hàng, Services – Dịch vụ hậu mãi và Spare-part – Cung cấp phụ tùng chính hãng). Đồng thời, công ty Sao Bắc còn chuyên cung cấp các loại xe khách SAMCO của công ty cơ khí Sài Gòn, các loại xe chuyên dùng (xe bồn, bồn trộn, xe tải gắn cẩu, xe tải đông lạnh) và thiết bị chuyên dùng (các loại thùng xe, cẩu UNIC, cẩu Palfinger).

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối ô tô, cung cấp thiết bị chuyên dùng và bảo hành, bảo dưỡng, Công ty Sao Bắc đã trở thành công ty có số xe bán chạy nhất, có số xe vào trạm dịch vụ bảo dưỡng nhiều nhất.

Các khách hàng cũ sẽ có đặc quyền mua hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè mua xe VinFast Lux với...
Mai Huyên
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.