Xe tải quá khổ gạt bay nóc xe SUV

Thứ Hai, 05/12/2016 16:48

Thanh dầm trên chiếc xe tải thò ra khỏi thùng xe, gạt bay nóc chiếc SUV lao tới ở tốc độ cao.

xe tải quá khổ gạt bay nóc xe suv
b

Mới đây, một clip tai nạn được cho là xảy ra ở Trung Quốc, ghi lại cảnh chiếc SUV bị thanh thép thò ra trên một chiếc xe tải chở quá khổ, gạt bay phần nóc xe. Theo diễn biến của vụ tai nạn kinh hoàng này, tài xế xe tải điều khiển chiếc xe chở thanh thép ở thùng sau đã vào cua rẽ phải, đúng lúc chiếc SUV lao tới ở tốc độ cao. Thanh thép dài ở phía sau thùng xe bất ngờ chuyển hướng, nhô ra, chiếm gần hết làn đường khiến người điều khiển chiếc SUV không kịp trở tay, dẫn đến vụ tai nạn kinh hoàng.

Hơn nửa phần nóc xe của chiếc SUV bị gạt bay ra phía sau do lực tác động khá mạnh, trong khi thanh thép nằm vắt xuống đường. Hiện chưa rõ tình trạng của tài xế chiếc SUV ra sao, có thương vong trong vụ tai nạn kinh hoàng này hay không.

Việc xe chở quá khổ, quá tải tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn nguy hiểm, ảnh hưởng đến hành lang an toàn giao thông cũng như sự an toàn của người tham gia giao thông. Lực lượng chứng năng tại Việt Nam cũng đã và đang tăng cường kiểm tra, kiểm soát, xử lý các trường hợp vi phạm về lỗi này để giúp người tham gia giao thông yên tâm hơn mỗi khi lưu thông trên đường phố. 

 Nguồn: Youtube

Chiếc Mazda CX-5 gây ra vụ va quệt với một xe máy chạy cùng chiều, sau đó tăng ga bỏ chạy.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.