Xe thi công “thả bom” trên cao tốc, suýt gây tai nạn

Thứ Năm, 05/01/2017 16:14

Sự việc xảy ra trên QL1, đoạn Hà Nội-Bắc Ninh khi một chiếc thùng trên xe tải bất ngờ rơi xuống đường.

xe thi công “thả bom” trên cao tốc, suýt gây tai nạn

Chiếc thùng nhựa trên xe tải bất ngờ rơi xuống đường cao tốc khi đang lưu thông. Rất may trong tài xế xe con đã giữ khoảng cách an toàn nên tai nạn không xảy ra - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được một độc giả gửi về Xe Giao thông, ghi lại cảnh chiếc xe tải chở hàng cồng kềnh, buộc hàng hóa trên thùng không chắc chắn, lưu thông trên QL1, đoạn Hà Nội – Bắc Ninh. Theo quan sát, chiếc xe tải màu vàng chở hàng hóa cồng kềnh, không lắp khung chắn ở thùng sau, đang lưu thông theo hướng Hà Nội – Bắc Ninh. Bất ngờ, một thùng sơn trên chiếc xe tải bị gió thổi bay, lăn ra giữa đường.

Sự bất cẩn của chủ nhân chiếc xe tải đã gây nguy hiểm cho các phương tiện đang tham gia giao thông trên đường. Rất may tài xế quay được clip đã đi đúng tốc độ, giữ khoảng cách an toàn nên va chạm đáng tiếc đã không xảy ra. Được biết các phương tiện tham gia lưu thông cùng chiều khác cũng đã né được thùng sơn “từ trên trời rơi xuống” này.

Các tài xế xe tải chở hàng hóa cồng kềnh chú ý nên chằng, buộc hàng hóa cẩn thận khi tham gia giao thông để tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh cũng như đảm bảo an toàn, không xảy ra hậu quả không đáng có.

 Nguồn: N.Anh

Chiếc xe tải phiên bản đua hàng hiếm này được đưa lên sàn đấu giá với mức mức giá hiện tại là...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.