Xe thường dân dẹp đường cho xe ưu tiên

Thứ Hai, 12/09/2016 09:21

Nghe qua có vẻ là bất hợp lý thế nhưng trường hợp hy hữu này lại có thật và xảy ra tại Hàn Quốc.

xe thường dân dẹp đường cho xe ưu tiên
"Người hùng bí ẩn" dẹp đường cho xe cứu thương kịp tới bênh viện - Ảnh cắt từ clip

Thường thường, những xe ưu tiên sẽ là những chiếc xe được nhường đường mỗi khi bật còi, trong một số trường hợp xe ưu tiên sẽ được sử dụng để “mở đường máu” cho xe khác thế nhưng đoạn clip được ghi lại bởi chính camera hành trình của chiếc xe ưu tiên này cho thấy một sự thật ngược lại, xe thường dân “mở đường” cho xe ưu tiên.

Trong clip, một phụ nữ 31 tuổi ở Hàn Quốc đã trở thành “cảnh sát dẫn đoàn”, “mở đường máu” cho chiếc xe cứu thương đang đưa một phụ nữ mang bầu cần đến bệnh viện gấp vào giờ cao điểm tại thành phố Ulsan. “Người hùng” này đã len lỏi giữa nhiều làn xe hơi để ra hiệu cho những chiếc xe này tránh sang 2 bên, tạo một khoảng đường thoáng cho xe cứu thương chạy. Nhưng khi chiếc xe cứu thương đến gần bệnh viện thì “người hùng” này cũng biến mất một cách đầy bí ẩn.

Được biết người phụ nữ 31 tuổi này là vợ của một lính cứu hỏa nên cô hiểu sự “khẩn cấp” của những chiếc xe ưu tiên khi đã bật còi chạy ngoài đường. Nhờ “người hùng bí ẩn” này mà người phụ nữ mang bầu đã bình an vô sự.

 Nguồn: Youtube

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.