Xe Toyota cháy trơ khung vì đỗ trên đống rơm

Thứ Hai, 20/06/2016 13:42

Đỗ xe trên đống rơm của người dân, chiếc ôtô bỗng nhiên bốc cháy dữ dội.

xe toyota cháy trơ khung vì đỗ trên đống rơm
Chiếc xe do hãng Toyota sản xuất của một thanh niên đi tiếp thị cám cò sau khi dừng xe thì bị cháy trơ khung - Ảnh: B.D/24h

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 19/6, tại khu vực thôn Từ Đài, xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Vào khoảng thời gian trên, chiếc ôtô mang nhãn hiệu của Toyota có BKS: 30E-11.180, đỗ ngay trên đống rơm của người dân đang phơi dưới đường thì bốc cháy.

xe toyota cháy trơ khung vì đỗ trên đống rơm

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân cùng chủ xe tìm cách dập lửa. Tuy nhiên, do thời tiết nắng nóng cộng thêm việc xung quanh chiếc xe có rất nhiều rơm đang phơi nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội. Sau ít phút bốc cháy, chiếc xe chỉ còn trơ khung.

Nguyên nhân ban đầu có thể do thời tiết nóng nắng, nhiệt độ mặt đường cao, động cơ xe nóng, tạo ra tia lửa gây bén vào rơm đang được phơi dưới mặt đường.

Được biết, chủ chiếc xe là một thanh niên, quê ở Bắc Ninh. Vào chiều xảy ra vụ việc thanh niên này đã đến khu vực thôn Từ Đài để tiếp thị cám cò thì xảy ra sự việc trên.

Mới đây clip chiếc xe chạy trên hai chiếc dây cáp nhỏ băng qua sống Thames khiến nhiều người không...
T.H
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.